Những ý tưởng hay dành cho người yêu

13:56, 04/03/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 27 bình luận  2 love

Bạn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu, bạn đời của mình trong những dịp đặc biệt hay đơn giản là muốn thể hiện tình cảm dành cho đối phương

Những ý tưởng gợi ý dưới đây hi vọng giúp bạn phần nào:

– Tặng cho người mình yêu 12 bông hồng được bó kiểu sáng tạo: 11 bông hồng đỏ và một bông hồng trắng ở giữa, kèm theo lời nhắn: “Ở bất cứ nơi nào cũng có một thứ luôn nổi bật nhất, và đó chính là em”.

– Tặng cho người bạn yêu một chiếc đồng hồ đeo tay với lời nhắn: “Anh/em luôn muốn dành thời gian bên em”.

– Đính kèm phiếu quà tặng với cuốn giới thiệu các mẫu đồ lót của thương hiệu có tiếng, kèm một lời nhắn đến chàng/nàng: “Anh/em chọn nhé”.

valentine-couple-apha-100212-1468-142379

– Đến một quán karaoke và làm “nửa kia” ngạc nhiên bằng cách hát bài kỷ niệm riêng của hai người, hay hơn nữa là một ca khúc bạn viết riêng cho người mình yêu hoặc biết người ấy đặc biệt yêu thích.

– Bắt cóc nàng, bịt mắt cô ấy, đưa lên xe. Lái xe đưa cô ấy đi lòng vòng cho tới khi nàng thực sự thấy như bị lạc đường, sau đó tiết lộ cho “nửa kia” biết đích đến của bạn: Nhà hàng yêu thích của cô ấy hay một góc nào đó lãng mạn.

– Bạn muốn tạo thêm ấn tượng cho màn giới thiệu một món ăn đặc biệt tới “nửa kia”? Mua một cục đá khô (một dạng carbon dioxide đông lạnh) từ cửa hàng gần nhà. Cho đá vào một bát nước và đặt vào khay ăn. Bạn sẽ tạo ra một làn mây trắng bồng bềnh, kỳ diệu.

– Dành trọn một ngày cùng nhau xem những bộ phim lãng mạn.

– Gửi một bài hát đặc biệt qua đài phát thanh đến cho người bạn yêu thương. Hãy sắp xếp sao để chắc chắn chàng/nàng lắng nghe bài hát đó.

– Viết “Anh yêu em” ở gương phòng tắm bằng một mẩu xà phòng.

– Đặt những mảnh giấy viết lời yêu thương dưới kính chắn gió trong xe của chàng/nàng.

– Mở bài hát chàng/nàng yêu thích khi “nửa kia” vừa từ cơ quan về nhà.

– Rút bỏ phích cắm TV. Dán một mảnh giấy lên màn hình với dòng chữ “Thay vì bật TV, hãy ‘mở’ em”.

– Nam giới có thể làm vợ ngạc nhiên bằng cách thực hiện một trong những việc nhà cô ấy vẫn hay làm (như đi chợ, nấu trọn vẹn một bữa, lau dọn toàn bộ nhà…).

– Gửi cho chồng một lá thư ngọt ngào được dán kín bằng một nụ hôn (dùng màu son đỏ nhất bạn có).

– Mua một vé số tặng “nửa kia” với câu nhắn kèm: “Anh đã trúng độc đắc khi lấy được em”

 



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất