Thanh toán

Nữ Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Đăng bởi Marry Doe - 07/08/2022   |   Lượt xem: 52359

Bạn đang thắc mắc không biết nữ Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì hãy cùng Marry tìm hiểu xem cô gái Xử Nữ dịu dàng, kín đáo sẽ phù hợp để yêu chàng Song Ngư lãng mạn, Bạch Dương điềm tĩnh, Nhân Mã đào hoa hay cung hoàng đạo nào khác nhé!

Xử nữ có ngày sinh từ 23/08 đến ngày 22/09, dấu hiệu cung hoàng đạo là ♍ tượng tượng trưng cho đất và được sao Thủy chiếu mệnh. Nó thể hiện cho nữ thần lúa mì, một mối liên kết đặc biệt trong thế giới vật chất của con người.

Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy nàng Xử Nữ của ta đã rơi vào lưới tình, hay đây chỉ đơn giản là trò chơi tình ái của nàng thôi? Hãy cùng Mary tìm hiểu thêm về sự hoà hợp với các cung hoàng đạo của Xử Nữ ngay thôi nào!

1. Nữ Xử Nữ phù hợp với Nam Song Ngư đến đâu?

con-gai-xu-nu-va-con-trai-song-ngu

Ai cũng biết chàng Song Ngư nổi tiếng là chàng trai nhẹ nhàng, lãng mạn. Trong khi đó, Xử Nữ lại là cô nàng khá nghiêm túc và thực tế. Nàng ít khi chịu nói những lời ngọt ngào và rất ngại bày tỏ suy nghĩ với chàng. Điều này vô tình khiến cho Ngư Ngư cảm thấy khá ngộp thở và đôi khi “không biết cô ấy nghĩ gì về mình”. Vì vậy, xét về độ phù hợp, cặp đôi này chỉ ở mức “trung bình” mà thôi.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 6/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50-50, không ai “chịu ai”.

2. Xét độ hợp nhau của Nữ Xử Nữ và Nam Bạch Dương

con-gai-xu-nu-va-con-trai-bach-duong

Mặc dù các chàng trai Bạch Dương thường rất yêu thích sự rụt rè, kín đáo của con gái Xử Nữ thì xét cho đến cùng, cặp đôi này vẫn khó mà tìm được điểm chung trong cả suy nghĩ lẫn hành động.

Nếu muốn tình yêu nảy nở giữa hai “đối tượng” này thì trước hết, Xử Nữ phải bớt “khó tính” với người mình yêu. Kế đến, cừu con Bạch Dương cũng phải làm quen với việc “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, hỏi gì cũng e ngại” của đối phương. Đồng thời, chàng phải tự điều chỉnh bản thân để sống có nguyên tắc và “ngoan” hơn khi ở bên nàng. Tuy nhiên, những yêu cầu trên đây dường như có vẻ hơi quá sức với cặp đôi nổi tiếng “bướng bỉnh” này.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Bạch Dương: 60-40

3. Nữ Xử Nữ có hợp với Nam Kim Ngưu?

con-gai-xu-nu-va-con-trai-kim-nguu

Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên tiền định. Dường như Ngưu sinh ra là để dành cho Nữ. Giữa hai chòm sao này có sự đồng điệu tuyệt đối trong mọi mặt cuộc sống.

Thường thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Kim Ngưu nhiều hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu đôi khi tính khí thất thường cũng khiến nàng Xử Nữ phải “đau đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi!

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 10/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ- Kim Ngưu: 52-48

4. Nữ Xử Nữ có hợp với Nam Song Tử?

Song Tử và Xử Nữ - Mức độ hòa hợp ra sao?

Giữa Xử Nữ và Song Tử có sự lệch pha không hề nhẹ trong quan điểm sống nếu không muốn nói là trái ngược nhau. Trong khi nàng Xử Nữ tôn thờ lối sống nguyên tắc, khuôn khổ và sự tỉ mỉ thì anh chàng Song Tử bất cần lại coi sự thay đổi là lẽ sống của đời mình. Chắc chắn nếu kết đôi với nhau, hai chòm sao này sẽ gặp khó khăn rất lớn trong việc giao tiếp cũng như đi tìm sự đồng thuận cho tình cảm của đôi bên.

Xử Nữ và Song Tử chỉ có thể yêu nhau nếu cả hai cùng giảm bớt cái tôi xuống và chịu ngồi lại để chia sẻ với đối phương. Và nếu Song Tử thấu hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến Xử Nữ phải sống gò bó như vậy thì họ nhất định sẽ chấp nhận thay đổi để cân bằng tình cảm với đối phương đấy! Vấn đề là Xử Nữ phải mở lòng và chịu nói ra.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ  Xử Nữ- Song Tử: 42-58

5. Chấm điểm độ hợp nhau giữa Nữ Xử Nữ và Nam Cự Giải

Hiếm có cặp đôi nào tâm đầu ý hợp cho bằng nàng Xử Nữ và chàng Cự Giải. Không hẹn mà gặp, cả hai chòm sao này đều sống khá nguyên tắc và luôn mơ về một tình yêu bền vững, lâu dài. Mặc dù cả hai đều khó tính và cầu toàn nhưng Xử- Cự vẫn luôn biết cách để dung hòa và ít khi xảy ra căng thẳng.

Thường thì chàng và nàng ban đầu sẽ là bạn bè. Rồi sau đó, nhờ bản tính hướng nội của đối phương thu hút mà Xử Nữ và Cự Giải nhanh chóng đến với nhau. Trong mối quan hệ này, Xử Nữ thường khó tính và cầu toàn cao hơn đối phương. Theo đó, Cự Giải phải chứng minh mình là chỗ dựa vững chãi để cô gái Xử Nữ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi ở bên cạnh. Điều này cũng giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc giận dỗi không đâu vào đâu.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Cự Giải: 56-44

6. Nữ Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi cùng Nam Sư Tử

con-gai-xu-nu-va-con-trai-su-tu

Chàng “chảnh”, nàng “ngại” là nhận xét đúng đắn nhất về cặp đôi Sử- Nữ. Nếu như chàng nổi tiếng với độ “hot” cùng mức phủ sóng rông khắp thì nàng lại là cô gái quá đỗi nhút nhát và khiêm nhường. Điều này làm cho Sư Tử rất yên tâm về người bạn gái chung tình nhưng lại khiến Xử Nữ bị áp lực và nghĩ mình trèo cao khi đi cạnh “chúa tể”.

Cặp đôi này nếu muốn “thành toàn” thì Sư Tử cần phải khiêm nhường nhiều hơn, để Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh, nhờ đó, mối quan hệ mới tiến triển tốt đẹp.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Sư Tử: 46-54

7. Đoán độ hợp nhau giữa Nữ Xử Nữ và Nam Xử Nữ

con-gai-xu-nu-va-con-trai-xu-nu

Giống như các chòm sao khác, nữ Xử Nữ khi kết hợp với nam nhân thuộc cung hoàng đạo của chính mình được đánh giá có độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động nên cả hai Xử Nữ đều dễ dàng thấu hiểu tâm lý đối phương, do đó, ít gây tổn thương cho nhau.

Với bản tính cầu toàn, cẩn trọng quá mức, tình yêu của cặp đôi Xử- Xử dễ mang hơi hướng “đề phòng” và đòi hỏi quá cao ở đối phương. Nếu muốn tình yêu được lâu bên thì cả nam và nữ Xử Nữ đều phải “tỉnh ngộ” và chấp nhận sự thật phũ phàng là không có ai hoàn hảo 100% cả.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 8/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử – Xử: 50-50

8. Nữ Xử Nữ kết hợp với Nam Thiên Bình

con-gai-xu-nu-va-con-trai-thien-binh

Thiên Bình rất dễ bị cuốn hút bởi một cô gái Xử Nữ dịu dàng, e thẹn. Bản tính thân thiện, hòa đồng của chàng cũng khiến nàng luôn cảm thấy thư thả, nhẹ nhàng mặc dù đôi khi giữa cả hai vẫn tồn tại sự khác biệt.

Tuy vậy, Xử Nữ thường khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương với những lời nhận xét, phê bình  thẳng thắn quá mức của Thiên Bình. Do đó, nếu muốn tình cảm được lâu bền thì khi góp ý, Thiên Bình nên “lựa lời mà nói để nói giảm nói tránh hoặc ẩn ý ngầm để Xử Nữ tự hiểu và điều chỉnh nhé!

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Thiên Bình: 54-46

9. Nữ Xử Nữ có hợp với Nam Bọ Cạp?

con-gai-xu-nu-va-con-trai-bo-cap

Bọ Cạp là chàng trai cẩn trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, hướng nội. Xử Nữ là cô gái dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã thấy họ có rất nhiều điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý mà còn là nguồn động lực giúp nhau cùng tiến bộ.

Cho dù cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Bọ Cạp ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

 • Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10
 • Sức  ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bọ Cạp: 44-56

10. Nữ Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi với Nam Nhân Mã

con-gai-xu-nu-va-con-trai-nhan-ma

Điểm chung duy nhất giữa Xử Nữ và Nhân Mã chính là không có điểm chung nào. Trong khi chàng ưa tự do, cởi mở thì nàng lại khép mình trong sự gò bó và sống nội tâm, một bên trẻ con hồn nhiên, lạc quan, một bên “bà cô khó tính” lại bi quan, phiền muộn. Vì lẽ đó, tình cảm của cặp đôi này chỉ có thể nảy nở và phát triển nếu cả hai đều muốn níu giữ mối quan hệ.

Theo đó, khi chấp nhận yêu một cô nàng Xử Nữ, Nhân Mã buộc phải học cách sống có nguyên tắc hơn. Và Xử Nữ cũng phải bớt “càm ràm” người yêu đi đấy! Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp nhé!

 • Chấm điểm độ hợp nhau: 5/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Nhân Mã: 58-42

11. Nữ Xử Nữ kết đôi cùng Nam Ma Kết

con-gai-xu-nu-va-con-trai-ma-ket

Xử Nữ bó mình trong khuôn khổ, Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc rõ ràng, cả hai đều thực tế và ít lãng mạn trong tình yêu. Tuy nhiên, khi ở cạnh nhau, họ lại là cặp đôi chung thủy, lí tưởng và từ tốn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đối với Xử Nữ, Ma Kết không phải chàng trai cố chấp, độc đoán như nhiều người nghĩ mà ngược lại, chàng là người có đam mê và khôn ngoan. Cũng vậy, trong mắt Ma Kết, Xử Nữ là cô gái ân cần, khiêm tốn nhất thế gian. Vì thế, tình yêu giữa họ luôn vững bền và chắc chắn như kim tự tháp vậy.

 • Chấm điểm độ hợp nhau: 10/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Ma Kết: 42-58

12. Nữ Xử Nữ và Nam Bảo Bình có hợp nhau?

con-gai-xu-nu-va-con-trai-bao-binh

Bảo Bình phóng khoáng, quảng giao, lúc nào cũng có nhiều bạn bè vây quanh. Trong khi đó, số người thân thiết với Xử Nữ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chỉ như thế thôi cũng đủ cho thấy sự khác nhau một trời một vực giữa hai chòm sao này.

Có thể ban đầu, Bảo Bình sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi sự ôn hòa cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Ngược lại, Xử Nữ sẽ choáng ngợp trước sức sáng tạo vô bờ bến của Bảo Bình. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, họ sẽ nhận ra đôi bên có quá nhiều khúc mắc và bất đồng mà chẳng ai chịu nói ra. Thậm chí, đôi khi những tiêu chuẩn quá cao về người yêu của Xử Nữ cũng khiến Bình Bình ngột ngạt và muốn buông xuôi. Cách tốt nhất đối với cặp đôi này là nên dừng lại và suy nghĩ kĩ lưỡng xem họ có thể sống thiếu nhau được hay không.

 • Chấm điểm độ hợp nhau: 4/10
 • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bảo Bình: 40-60

ST

Bình luận

Viết Đánh Giá
T
Tôi yêu nữ xử nữ 2k2 đây thì, và tôi tin rằng chỉ cần tôi thay đổi vì cô ấy thì tôi tin rằng tôi sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc hơn cả thằng rác kim ngưu với bọ cạp
N
Cự giải cx thế đấy nhé
T
7/10 sao ?, thật nực cười ;(
T
Tôi Nam Thiên Bình đây nhé
T
Kể cả thằng rác rưởi Ma kết
T
vui khi đc 10/10 với Xữ Nữ gê
X
Kkk
C
con cặc
L
Tui thích xử nữ với Bạch Dương hơn
L
Tôi nghĩ cung song tử hợp cung xữ nữ
D
có hợp, không cái gì?
T
đúng
N
K nha
?
Tôi là cung song tử nè
Q
cùng tên cùng cung nha bạn
Q
Tui là cung Xử nữ
T
Tui đang thik 1 người cùng cung xữ nữ nè là nữ hai đứa suốt ngày chọc nhau hoài à
A
Tôi thích Xử Nữ với Thiên Bình Hơn
T
Ủng hộ 100%
A
tui thích kim ngưu với xử nữ hơn
T
XỬ NỮ VS BỌ CẠP
B
um
C
tui vẫn thích xn nữ với thiên bình nam hơn:)
T
Ủng hộ 100%