Thanh toán

Vóc dáng "mẹ ba con" đáng ngưỡng mộ của Ốc Thanh Vân khi thử váy cưới

Đăng bởi Marry Doe - 05/04/2019   |   Lượt xem: 4308

Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ thú vị trong dịp kỷ niệm 11 năm ngày lên xe hoa. Người đẹp đã chọn những chiếc váy cưới lộng lẫy để tạo dấu ấn trong ngày đặc biệt này.

Mới đây, nữ MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh thử váy cưới trên trang cá nhân. Trong ảnh, bà mẹ ba con khoác lên mình những chiếc váy cưới trẻ trung, đặc biệt có một bộ đã từng mặc trong đám cưới 11 năm trước của cô. Trên gương mặt của người đẹp sinh năm 1984 luôn toát lên sự hạnh phúc với nụ cười luôn thường trực trên môi. ốc thanh vân ốc thanh vân 1 Hai bé trai Cola và Cacao trông rất phấn khích khi thấy mẹ diện váy cưới. Bé Cola thì khen mẹ mặc đẹp còn bé Coca thì lại khen cô trông rất giống Hoàng hậu. Thêm vào đó, hai cậu "nhóc tỳ" đáng yêu của mẹ Ốc còn không quên dặn cô cẩn thận để tránh "lộ hàng".
ốc thanh vân 3 Cô còn được 2 cậu con trai cưng dặn cẩn thận để tránh "lộ hàng".
ốc thanh vân 2 Dù đã là bà mẹ của ba đứa con, Ốc Thanh Vân vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thon gọn. Theo chia sẻ của nữ MC, vì dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, gia đình đã sang Mỹ nên năm nay hai vợ chồng quyết định "làm lớn" để ôn lại những kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.
ốc thanh vân 4 Ốc Thanh Vân cùng chồng kỷ niệm 10 năm ngày cưới trên đất Mỹ.
Đến nay, Ốc Thanh Vân và anh xã Trí Rùa đã có với nhau 3 thiên thần nhỏ vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. Thậm chí, cô còn úp mở việc sang Hàn Quốc để tạo dấu ấn trong dịp kỷ niệm 11 năm ngày lên xe hoa. Đôi uyên ương gặp nhau lần khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau 8 năm hẹn hò và tìm hiểu, người đẹp sinh năm 1984 và chồng đã quyết định về chung một mà.