Ôm, hôn môi và làm tình

09:47, 08/05/2014 bởi: Cao Bảo Vy
 7 bình luận  4 love

Tôi không nghĩ have sex là xấu nhưng cuộc đời sẽ thật đẹp biết bao nếu chúng ta luôn có thể nói với nhau từ make love

Hôm qua đọc bài báo ̉ trên mạng, thấy vui vui, hài hước và đặc biệt chú ý đến câu này: “Một số người nói rằng tôi còn bỉ ổi hơn cả gái điếm vì với họ việc ôm ấp là một cử chỉ thân thiết hơn cả làm tình”, Jackie nói. Nó làm tôi nhớ đến câu nói của cô gái điếm trong phim Người đàn bà đẹp (do Julia Robert thủ vai), đại khái là cô ấy dặn người bạn mới “vào nghề” của mình rằng đừng bao giờ để bọn đàn ông hôn lên môi mình, vì như thế có nghĩa là mình yêu hắn. Một mind set thật ngộ nghĩnh và hay ho! (Tôi không rành phim ảnh lắm, hay nhớ bậy bạ phim này qua phim kia, bạn nào thấy chi tiết ở trên sai chỗ nào thì chỉnh giùm nhé!)

Bạn có nghĩ rằng một cái ôm hoặc một nụ hôn môi mang ý nghĩa lớn lao hơn cả việc làm tình không? Tôi cho là không, nếu làm tình mang ý nghĩa thật sự của việc làm tình. Nghĩa là nó diễn ra giữa hai con người thật sự yêu thương nhau, thật sự trân trọng nhau và mong muốn có sự gắn kết lâu dài. Ngôn ngữ Việt của mình hay dùng chữ làm tình cho hầu hết tình huống, nhưng, bên tiếng Anh họ có sự phân biệt rất rõ rệt giữa make love (làm tình) và have sex (quan hệ tình dục). Tôi thích điều này!

30220007_8986

Have sex thì cũng đơn giản như have lunch (ăn trưa) hoặc have dinner (ăn tối). Nghĩa là bạn có nhu cầu và bạn cần được đáp ứng, nói nôm na là ăn để sống. Have sex không cần tình yêu, không cần sự trân trọng và cũng không cần sự gắn kết lâu dài. Tôi không nghĩ rằng nó xấu (nếu có sự đồng thuận từ hai phía) nhưng tôi đồ chừng nó sẽ thiếu khúc dạo đầu. Giả sử rằng một người đàn ông đi ăn bánh trả tiền, chắc anh ta sẽ chẳng dư thời gian và công sức để giúp đối phương cảm thấy thoải mái hơn. Một cái ôm thắm thiết hay một nụ hôn môi lúc này thật là xa xỉ. Nhưng nếu anh ta đi chơi với một cô gái mà anh ta thật sự yêu quý, việc have sex có thể còn rất xa xôi và điều anh ta mong mỏi ở giai đoạn đầu có thể chỉ là một cái nắm tay, một cái ôm vỗ về hoặc một nụ hôn tạm biệt. Chỉ nhiêu đấy thôi là đủ để mơ mộng, đủ để vẽ vời và háo hức suốt cả đêm!

20130927082933-hon1

Trở lại bài báo trên, tôi không biết bản gốc tiếng Anh thế nào nhưng tôi đoán chữ gốc của chữ làm tình đã được dịch sang tiếng Việt này là have sex. Và người ta hoàn toàn có lý khi nổi giận như thế (dù cá nhân tôi thấy dịch vụ này cũng không đến nỗi tệ) vì một cái ôm trong trường hợp này gần như một sự gắn kết cả về thể chất lẫn tinh thần. Người ta hẳn sẽ nhớ rất lâu mùi hương trên tóc của Jackie, cảm giác dễ chịu và mềm mại khi ôm Jackie vào lòng, những câu trò chuyện thủ thỉ tâm tình trên gối… Họ sẽ nhớ rất lâu, lâu hơn rất nhiều những lần have sex với gái điếm mà chỉ đơn giản “cho ra một phát” là xong. Và nhớ lâu hơn có nghĩa là thắm thiết hơn, gắn kết hơn và yêu luôn không chừng. Biết đâu đấy! Và một cái ôm lúc này có sức mạnh lớn lao hơn rất nhiều chuyện quan hệ tình dục giữa nam và nữ.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất