Thanh toán

Sau đính hôn, Phạm Hương khoe cuộc sống bình yên nơi xứ người

Đăng bởi Marry Doe - 18/02/2019   |   Lượt xem: 1757

Sau khi khoe ảnh nhẫn và xác nhận thông tin đính hôn, hôm nay hoa hậu Phạm Hương tiếp tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc thường nhật ở Mỹ.

Sau thông báo xác nhận đã đính hôn vào ngày 14-2 vừa qua, Phạm Hương tiếp tục khoe loạt ảnh về cuộc sống hiện tại ở Mỹ. Qua những bức ảnh, có thể thấy nàng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.Phạm Hương 2 Hình ảnh Phạm Hương cười rạng rỡ trên xích đu, bữa ăn hải sản sang chảnh hay những bó hoa tươi rực rỡ khiến người xem không khỏi ganh tị với niềm hạnh phúc, an nhiên của cô.
Phạm Hương 4 Trông cô rất vui vẻ, hạnh phúc dù có không ít tin đồn thất thiệt xoay quanh
Phạm Hương 1 Ăn tại nhà thôi nhưng sang chảnh cực kỳ!
Hơn nửa năm trước, Phạm Hương đột ngột rút lui khỏi làng giải trí. Người đẹp sang Mỹ và công bố lý do đi chữa bệnh. Tuy nhiên, có không ít tin đồn khẳng định Phạm Hương bí mật đi nước ngoài sinh con.
Phạm Hương 3 Cô chia sẻ: "Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày"
Ngay lúc đó, Hậu đã bày tỏ: "Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình". Dù vẫn còn không ít ý kiến nghi ngờ, trái chiều thậm chí cho rằng Phạm Hương đăng lại ảnh cũ để che giấu sự thật thì hầu hết bạn bè và người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng, mong cô luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào