Phép màu tình yêu

01:38, 03/06/2017 bởi: hoai thương
 3 bình luận  0 love

Lúc còn hẹn hò anh không thích ăn bánh xèo nhưng phải chiều em. Vì đó là món ruột của em. Dần dà anh thích…

Lúc còn hẹn hò anh không thích ăn bánh xèo nhưng phải chiều em. Vì đó là món ruột của em. Dần dà anh thích bánh xèo còn hơn cả em. Ha ha. Thật ngộ, khi yêu , người ta yêu luôn cả sở thích của nhau. Bây giờ nhớ lại anh chỉ cười bảo, bánh xèo ngon thế? Sao lúc trước anh không thích nhỉ. Nhờ có em anh đã biết thưởng thức món bánh xèo ngon toẹt vời ông mặt trời rồi nha. Đúng là phép màu của tình yêuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất