Phim trường Vingate – Điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Hà Nội

10:35, 31/03/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Tự hào là một trong những phim trường đẹp nhất Hà Nội, Vintage có diện tích lớn với nhiều bối cảnh đẹp, mang nhiều phong cách khác nhau, là địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, trang trọng. Tọa lạc tại phường Giang Biên, quận Long Biên, sát nội thành Hà Nội, cách chân Cầu Đuống khoảng 500m, phim trường Vintage như chốn bồng lai tiên cảnh. Với cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, những cánh đồng lau trải dài, những lâu đài cổ mang đậm kiến trúc Pháp, hình ảnh ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, đầm sen thơm ngát,… tạo thành khung cảnh thơ mộng, yên bình như trong câu chuyện cổ tích.

Tự hào là một trong những phim trường đẹp nhất Hà Nội, Vintage có diện tích lớn với nhiều bối cảnh đẹp, mang nhiều phong cách khác nhau, là địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, trang trọng.

Tọa lạc tại phường Giang Biên, quận Long Biên, sát nội thành Hà Nội, cách chân Cầu Đuống khoảng 500m, phim trường Vintage như chốn bồng lai tiên cảnh. Với cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, những cánh đồng lau trải dài, những lâu đài cổ mang đậm kiến trúc Pháp, hình ảnh ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, đầm sen thơm ngát,… tạo thành khung cảnh thơ mộng, yên bình như trong câu chuyện cổ tích.

Ngoài ra, phim trường Vintage còn có những setup trong phòng ấn tượng, với sự kết hợp khéo léo phong cách Á – Âu, ánh sáng hài hòa tạo nên những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Với nhiều ưu điểm, phim trường Vintage phù hợp với xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bối cảnh thoáng, nhiếp ảnh gia có thể chụp những bức ảnh có chiều sâu. Chụp ảnh cưới tại phim trường cũng giúp cô dâu chú rể không phải đi qua xa, tiết kiệm thời gian và không bị quá mệt.

Phí chụp ảnh cưới cũng vô cùng ưu đãi: 350k/ekip 5 người.

Dưới đây là những bức ảnh cưới được chụp tại Phim trường Vintage.

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

chụp ảnh cưới tại phim trường Vintage

Nếu bạn muốn sở hữu album ảnh cưới đẹp lung linh chụp tại phim trường Vintage thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất