Phong cách trang điểm không bao giờ lỗi mốt

15:49, 15/05/2018 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Mỗi nàng dâu đều có gương mặt khác nhau, chính vì vậy việc make-up trong ngày cưới khá quan trọng. Hôm nay, Hongkong Wedding xin giới thiệu 3 phong cách trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi mốt qua các mùa. Mỗi phong cách có đặc trưng riêng và có thể kết hợp với nhau để mang đến vẻ hoàn hảo nhất cho cô dâu.

1/ Trang điểm tự nhiên trong suốt:

Đối với phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên thường phù hợp với những cô dâu thích sự trong sáng, nhẹ nhàng và tươi trẻ. Tuy nhìn có vẻ đơn giản những để trang điểm nhẹ nhàng thường phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Chính vì vậy phải là người có kinh nghiệm mới có thể khiến gương mặt của cô dâu trở nên hoàn hảo nhất.

Thường thấy ở phong cách trang điểm này là các cô dâu có một lớp nền mỏng nhẹ với một lớp kem dưỡng ẩm, kem che khuyết điểm và lớp phấn phủ. Nên chọn phấn phủ nén dạng bột và có tông màu sáng vừa phải. Phần đánh khối để tạo điểm nhấn cho gương mặt là phần quan trọng nhất để tôn lên những đường nét tự nhiên của gương mặt. Kẻ mắt và mascara cũng sẽ được lược giản tối đa. Tông màu cho môi, mắt và má hồng sẽ là màu hồng, hồng đất, cam đất…

2/ Trang điểm mắt khói

Đối với phong cách trang điểm cô dâu này, đa số phù hợp với những cô dâu có cặp mắt nhỏ để tạo được sự cuốn hút từ chính đôi mắt của bạn. Các chuyên gia trang điểm sẽ chọn các tông màu như đen, xám, nâu đậm và chút ánh nhũ để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Đường kẻ mắt sẽ đậm và dày để tạo được đôi mắt to và dài hơn, đồng thời mi giả và mascara sẽ được sử dụng nhiều. Để đi kèm phong cách trang điểm mắt khói, cô dâu nên chọn các màu son nhẹ như hồng phớt, nude để tạo nét hài hòa cho gương mặt.

3/Trang điểm môi đỏ cổ điển

Mặc dù là phong cách trang điểm cô dâu khá phổ biến, nhưng nếu biết kêt hợp giữa make-up tự nhiên và màu môi đỏ vẫn tạo được sự cuốn hút và thanh thoát trên gương mặt của cô dâu.

Tuy nhiên, vì là màu son nổi bật nên cô dâu nên tránh việc lựa chọn make-up theo tông mắt khói vì có thể sẽ dẫn đến việc make-up quá đậm và làm cho gương mặt trở nên “biến dạng”.

 

Với những chuyên viên trang điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn cập nhật những xu hướng phong cách trang điểm cô dâu mới nhất, các quý nàng sẽ lộng lẫy như những nữ hoàng trong lễ đường của chính mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất