Phòng cưới lung linh cho uyên ương

02:02, 04/08/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Phòng ngủ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ đối với riêng đôi vợ chồng trẻ mà còn là sự quan tâm của cả gia đình.

 

Dưới đây là một số những mẫu phòng cưới vô cùng lãng mạn và ấm áp:

Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 1Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 2

 

Tùy theo diện tích phòng ngủ để có thể trang trí, sắp xếp đồ sao cho phù hợp màu sắc, phong thủy, và có tính thẩm mỹ cao. Bởi phòng ngủ cũng nhận được sự quan tâm của những người bạn thân thích khi đến dự đám cưới.

Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 3Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 4Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 5

 

Với mỗi căn phòng bạn đều có thể trang trí thành phòng cưới phù hợp với ý thích về màu sắc của căn phòng bằng giấy dán tường. Với những giấy dán tường có màu sắc ấm ấp sẽ là rất phù hợp cho một căn phòng tân hôn.

Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 6Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 7Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 8Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 9Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 10Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 11Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 12

 

Bên cạnh đó là những đồ dùng trong phòng cưới như bàn trang điểm, lọ hoa, ảnh cưới, giường cưới… cần được bố trí sao cho phù hợp.

Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 13Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 14Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 15

 

Một sự đồng điệu giữa rèm cửa, ga, gối, chăn, màn sẽ là yếu tố tạo nên một phòng ngủ đêm tân hôn đẹp lung linh và vô cùng lãng mạn, đặc biệt là với những phòng tân hôn màu hồng hay màu tím.

Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 16Những mẫu phòng cưới đẹp lung linh mà ai cũng thích ngắm nhìn 17

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất