Phụ nữ có những yếu tố sau chắc chắn thu hút mọi chàng trai

09:43, 04/05/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Một người phụ nữ nữ tính sẽ khiến mọi chàng trai xao xuyến. Vậy, để trở thành một người phụ nữ nữ tính cần những yếu tố nào?

Nhẹ nhàng, lương thiện, hiền hậu, hào phóng, gợi cảm, những từ ngữ đẹp đẽ này thường dùng để miêu tả một cô gái có sức hút mạnh mẽ, là cô gái có nữ tính. Nhưng mà không thể phủ nhận,

1. Nhẹ nhàng, ân cần

Hãy hình dung một người phụ nữ nên luôn “ôn hòa như nước”, nhẹ nhàng từng giọt từng giọt mà mài mòn đá, sự quyến rũ mềm mại này không thể người đàn ông nào cưỡng lại được.

Những người phụ nữ ôn hòa thấu tình đạt lý, bình tĩnh điềm đạm, nói chuyện nhẹ nhàng, tao nhã, không nóng vội, nội tâm tĩnh tại, rất dễ mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm.

2. Không kêu ca, phàn nàn

Kêu ca, nhõng nhẽo dường như là đặc quyền của phụ nữ. Tuy nhiên thực tế một cô gái có thói quen kêu ca, phàn nàn sẽ khiến nhiều người sợ, muốn trốn tránh.

Nếu muốn dùng cách kêu ca, nhõng nhẽo này để khống chế người đàn ông bạn yêu thích, có thể chỉ đạt hiệu quả tức thời. Còn bản chất nó sẽ phá hủy cảm xúc tốt, gây phản cảm, dần sẽ phá hủy hạnh phúc của bạn.

3. Hiểu cách đánh giá cao và động viên người khác

Hiểu cách đánh giá cao người khác và biết động viên là ngược lại với những người chỉ biết phàn nàn, oán hận người khác. Cô ấy thấu hiểu lòng người, muốn người mình yêu quý ngày một tốt hơn, biết trân trọng và ca ngợi những điều tốt đẹp của họ. Cũng không đứng trên cao nhìn xuống phán xét, chê bai người khác, đặt mình vào người khác để thấu hiểu.

Hãy thử tưởng tượng, một thế giới chỉ đầy oán hận, người lúc nào cũng đầy ác ý với người khác, cuộc sống của cô ấy sẽ thật âm u, con người trong lòng cũng bừng bừng luồng khí tức giận, không tốt chút nào.

4. Có khả năng tự kiểm soát, tự kỷ luật cao

Đàn ông đều thích những cô gái có dáng vóc, vẻ ngoài xinh đẹp. Vì vậy, với phụ nữ đây là những nhân tốt quan trọng đầu tiên để có được sức hút với đàn ông. Và đây cũng là yếu tố tự bản thân phụ nữ có thể kiểm soát giúp mình tốt lên được, nỗ lực sao cho mình đẹp lên. Vì vậy nhất định phải nghiêm túc với bản thân.

Phụ nữ có khả năng tự kiểm soát tốt chính là yếu tố có sức hút mạnh nhất với đàn ông, ở gần những người phụ nữ này cảm giác rất yên tâm.

5. Có chỉ số cảm xúc cao

Những người phụ nữ như vậy có khả năng kiểm soát hành vi của bản thân, kiểm soát cảm xúc. Một người phụ nữ có chỉ số cảm xúc cao thường rất hóm hỉnh, khiến người khác cảm thấy thoải mái.

Cô ấy sẽ là một người tâm lý, biết đặt mình vào người khác để thấu hiểu, khả năng thấu hiểu, đồng cảm cao, những cảm xúc này đến từ trái tim nên thường được mọi người yêu mến. Họ thường nữ tính, trưởng thành, thanh lịch và tinh tế.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất