M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19143

Thanh toán

Phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực sở hữu nhiều tài sản, ở khe ngực thì khổ trước sướng sau

Đăng bởi Marry Doe - 16/09/2020   |   Lượt xem: 8945

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở phần ngực của phụ nữ có thể cho thấy nhiều điều liên quan đến vận mệnh sau này. Thử xem bạn có sở hữu nốt ruồi may mắn như vậy không nhé.

Bất cứ ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể, tùy vào từng vị trí đặc thù mà nó có thể dự đoán một phần vận mệnh tương lai. Riêng đối với phụ nữ, việc có nốt ruồi ở ngực biểu thị nhiều ý nghĩa nhất định mà đa phần là rất tốt, cụ thể như sau.
4 vị trí nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ đem lại phú quý cho chủ nhân Nốt ruồi trên bầu ngực thể hiện khá nhiều về vận mệnh.
Nốt ruồi ở trên bầu ngực
Theo Nhân tướng học, được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ, nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt. Nó biểu thị tướng đại phú đại quý của chủ nhân, cho thấy cuộc sống gia đình vui vẻ, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, chung thủy. Đường con cái, công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, sớm đạt được thành tựu như mong muốn.
4 vị trí nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ đem lại phú quý cho chủ nhân Phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực có số đại phú đại quý.
Nốt ruồi ở dưới bầu ngực
Vị trí nốt ruồi ở dưới bầu ngực biểu thị cho “kho tiền tả hữu”, có ý nghĩa là chủ nhân sẽ nhận được nhiều vận may tài lộc và tiền bạc trong cuộc sống. Nếu nốt ruồi nằm bên ngực trái tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, sung túc, có nhiều tài sản, đất đai. Nếu nốt ruồi nằm bên ngực phải tượng trưng cho cuộc sống nhàn nhã, không cần quá vất vả hay quá cố gắng cũng có thể đạt được thành công.
4 vị trí nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ đem lại phú quý cho chủ nhân Phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực có cuộc sống an nhàn, mọi điều thuận lợi.
Nốt ruồi ở giữa khe ngực
Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này tương đối hiếm gặp, họ là người tài năng, thông minh, tính cách trầm ổn và nhạy bén với thời cuộc. Do đó, họ rất phù hợp với công việc kinh doanh, đòi hỏi khả năng tính toán, phân tích thị trường để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Dù xuất phát điểm không cao, tương lai họ vẫn có thể dựa vào nỗ lực bản thân để vươn lên vị trí đầu trong xã hội. Nốt ruồi trên ngực (gần cổ và yết hầu) Không chỉ thu hút tài lộc và tiền bạc, nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu còn đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Theo Nhân tướng học, nhờ có quý nhân phù trợ, họ rất nhanh gặt hái được thành tựu dù đang làm bất cứ công việc nào. Về gia đạo, họ khá tâm lý và khéo léo nên các mối quan hệ đều được duy trì ăn ý, hòa thuận, hiếm khi để xảy ra xích mích lớn.
4 vị trí nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ đem lại phú quý cho chủ nhân Nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.
Những nốt ruồi may mắn khác trên cơ thể phụ nữ
- Nốt ruồi ở môi: Thể hiện quyền lực, giàu có. - Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Vận số tốt đẹp, có quý nhân phù trợ. - Nốt ruồi giữa trán: Đại phú đại quý. - Nốt ruồi ở thái dương: Có số xuất ngoại, thích hợp làm ăn xa. - Nốt ruồi ở xương gò má: Có tốt chất lãnh đạo. Nếu bạn có nốt ruồi tại một trong các vị trí trên thì xin chúc mừng nhé, nếu biết cố gắng và kiên trì với mục tiêu của mình thì chắc chắn bạn sẽ càng nhanh chóng đạt được điều mà bản thân mong muốn. >>>Xem thêm: 6 vị trí nốt ruồi chỉ có trên mặt người phú quý: Nhất là nốt ruồi ở mí mắt

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào