Phụ nữ hãy yêu một người cho bạn lý do để tin và yêu chính bản thân mình

20:18, 17/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Hãy yêu người đàn ông khiến bạn thấy rằng, những điểm yếu của bạn không phải là điều đáng buồn và bạn hãy ngừng đổ lỗi cho chính mình, bởi những thất bại trong tình yêu đã qua.

Là phụ nữ, bạn đừng quá khắt khe với chính bản thân mình, cũng đừng đổ lỗi cho bản thân chỉ vì những thất bại trong tình yêu trước đây.

Có lẽ bạn đã thuộc lòng câu nói, bạn không thể yêu ai đó cho đến khi bạn học được cách yêu chính mình song nếu có quá nhiều người nói với bạn điều này thì đã đến lúc, bạn cần phải nghĩ về điều đó một cách thực sự nghiêm túc.

Bạn đừng nghĩ rằng, bạn kém hấp dẫn hoặc thu hút người khác nên mới không hạnh phúc khi yêu. (Ảnh minh họa).

Bạn hãy ngừng suy nghĩ rằng, bạn là một phụ nữ không hấp dẫn hay bạn sẽ không bao giờ tìm được một người thực lòng muốn yêu mình bởi vì bạn không xinh đẹp, quyến rũ như mọi người.

Tất cả phụ nữ đều xinh đẹp và tỏa sáng theo những cách riêng của mỗi người. Chắc chắn, bạn cũng có những nhược điểm nhưng tất cả mọi người đều như vậy, bởi không có ai là hoàn hảo và ai cũng có những khoảnh khắc thấy mình đặc biệt xấu xí.

Có thể bạn cũng đã liên tục cố gắng để hoàn thiện bản thân, cố gắng để trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Nhưng bạn chưa biết yêu cả những điểm yếu, khiếm khuyết của mình. Đó là lý do khiến bạn chưa tìm được tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực còn bao gồm cả việc biết chấp nhận những thiếu sót của “một nửa” còn lại.

Tất cả phụ nữ đều xinh đẹp và tỏa sáng theo những cách riêng của mỗi người. Ảnh minh họa.

Khi bạn yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ yêu người đó hết lòng, toàn tâm toàn ý mà không cần đặt ra những điều kiện từ trước. Bạn còn yêu cả những khiếm khuyết của người ấy bởi vì bạn biết rằng, đó là một phần con người họ.

Hãy yêu người đàn ông khiến bạn thấy rằng, những điểm yếu của bạn không phải là điều đáng buồn và bạn hãy ngừng đổ lỗi cho chính mình vì những thất bại trong tình yêu đã qua.

Bạn cũng đừng nghĩ rằng, bạn kém hấp dẫn hoặc thu hút người khác nên mới không hạnh phúc khi yêu. Mỗi người đều có những lúc cảm thấy bất an và tự ti về bản thân nhưng tình yêu thực sự sẽ giúp bạn vượt qua những cảm giác tồi tệ đó.

Hãy yêu một người đàn ông mang lại cho bạn những lý do để tin và yêu chính mình. Đó là người biết rõ những sai sót hay nhược điểm của bạn nhưng vẫn yêu bạn một cách vô điều kiện. Người đó sẽ giúp bạn chấp nhận những thiếu sót của bản thân một cách dễ dàng hơn.

Mỗi người đều có những lúc cảm thấy bất an và tự ti về bản thân nhưng tình yêu thực sự sẽ giúp bạn vượt qua những cảm giác tồi tệ đó. Ảnh minh họa.

Bạn không cần phải bắt buộc mình phải thay đổi tính cách hay ép buộc trở thành người mà bạn không cảm thấy thoải mái. Hãy luôn là chính mình.

Mọi phụ nữ đều xứng đáng để yêu thương, bạn không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nhưng nhất định phải biết hài lòng về chính mình.

Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, tự tin sống theo tiêu chuẩn của riêng mình thì nhất định tình yêu sẽ tới với bạn trong một ngày không xa.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất