Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

12:35, 17/07/2017 bởi: Rosy Rosy
 6 bình luận  0 love

Nhìn khó mà thiệt ra rất dễ, chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ của chàng mà thôi. Việc quan trọng là người đàn ông phải hiểu rõ về người phụ nữ của mình: nàng là mẫu người nhẹ nhàng hay cá tính, nàng thích sự lãng mạn cổ tích hay lãng mạn tinh tế, nàng thích khung cảnh nào…

Hai người yêu nhau đến một lúc tình yêu đủ chín muồi và vững mạnh để cả hai cùng nhau nghĩ đến một giai đoạn mới to lớn hơn trong tình yêu: hôn nhân. Tuy nhiên theo lẽ thường, việc cầu hôn sẽ dành cho những người đàn ông chuẩn bị – “sinh vật” đơn giản nhất thế giới lần đầu tiên tự mình chuẩn bị cho một trong những điều quan trọng nhất đời. Trong nhiều việc rối rắm, đàn ông cần biết gì về một màn cầu hôn đủ chân thành, đủ lãng mạn, đủ cảm động, đủ khắc ghi…?

Cầu hôn, anh hay em?

Dù nam nữ bình quyền và việc cầu hôn không cứ nhất thiết phải do đàn ông làm, thì thế giới và phụ nữ vẫn cứ “nhường” đàn ông được một vài lần trong đời chủ động thể hiện tình yêu của mình dành cho người mình yêu. Mô típ quen thuộc với ánh nến nhẹ nhàng, bữa tối ngon miệng, nhà hàng sang trọng, rượu vang/champagne, và rồi chiếc nhẫn cưới đột nhiên xuất hiện ở đâu đấy dưới đáy ly rượu hoặc trong món tráng miệng hoặc sự biến mất và xuất hiện đột ngột của chàng trước mặt nàng với tư thế kinh điển… nghe qua cũng đã thấy có kha khá thứ cần phải chuẩn bị và ghi nhớ. Không sao, những lúc thế này bản lĩnh đàn ông sẽ xuất hiện và phát huy tác dụng.

 

Nhưng… Không phải tất cả phụ nữ trên thế giới đều thấy rung động với kịch bản quá quen thuộc từ màn ảnh đến ngoài đời này.

Làm thế nào để có màn cầu hôn khắc ghi trong lòng nàng?

Nhìn khó mà thiệt ra rất dễ, chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ của chàng mà thôi. Việc quan trọng là người đàn ông phải hiểu rõ về người phụ nữ của mình: nàng là mẫu người nhẹ nhàng hay cá tính, nàng thích sự lãng mạn cổ tích hay lãng mạn tinh tế, nàng thích khung cảnh nào (để chuẩn bị không gian phù hợp nhất cho nàng), … và sau khi hiểu rõ những sở thích của nàng, các chàng có thể tham khảo về những kịch bản cầu hôn đa dạng từ những câu chuyện có thật trên các trang Youtube, các chương trình cầu hôn và đám cưới thực tế của nước ngoài để tự thiết kế cho câu chuyện của chính mình.

 

Tuy nhiên không cần phải quá áp lực với việc này, cầu hôn là để trao đi hạnh phúc cho nàng nhưng đồng thời cũng là cho chính bạn. Đôi lúc buổi cầu hôn sẽ có những sai sót nhỏ, tuy nhiên điều nàng trân trọng hơn hết thảy là tấm lòng bạn dành cho nàng để có thể tỉ mỉ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho một buổi cầu hôntuyệt vời nhất cho hai người.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất