Phụ nữ sinh vào 3 năm này thì sau 35 tuổi nhất định phát tài phát lộc, tài vận dồi dào không ai bằng

19:57, 04/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Theo các chuyên gia tử vi, những người phụ nữ sinh vào 3 năm dưới đây thường có cuộc sống vô cùng sung túc, hôn nhân bền vững. Sau 35 tuổi thì nhất định sẽ có của ăn của để khiến thiên hạ ghen tị, ai cũng ước mơ.

1979 (Kỷ Mùi)

Trời sinh những người tuổi Mùi thường hiền lành, chăm chỉ, siêng năng làm việc và có trách nhiệm với gia đình. Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 thì lại càng chu đáo và đảm đang hơn.
 

Phụ nữ sinh vào 3 năm này thì sau 35 tuổi nhất định phát tài phát lộc, tài vận dồi dào không ai bằng-1

Những người này thuở bé mặc dù được bố mẹ yêu thương chiều chuộng nhưng khi trưởng thành lại gặp không ít khó khăn trắc trở. Đến khi bước vào hôn nhân, có người thì hạnh phúc, có người thì đau khổ.

Tuy nhiên, từ sau 35 tuổi, cuộc sống những phụ nữ Kỷ Mùi sẽ bước sang giai đoạn mới thăng hoa và viên mãn hơn. Bất kể họ từng trải qua hoàn cảnh thế nào, nhưng từ độ tuổi này trở về sau, ai nấy cũng hạnh phúc sung túc khiến ai cũng ghen tị.

1988 (Mậu Thìn)

Tử vi học có nói, tuổi Thìn vốn dĩ mang số mệnh Rồng phú quý, vì vậy bất kể họ sinh ra trong gia đình thế nào hay phải đối mặt với khó khăn thử thách ra sao, thì đến cuối cùng cũng vẫn có thể xây dựng được cuộc sống sung túc, viên mãn.
 

Phụ nữ sinh vào 3 năm này thì sau 35 tuổi nhất định phát tài phát lộc, tài vận dồi dào không ai bằng-2

Đặc biệt, đối với những phụ nữ sinh vào năm Mậu Thìn lại thành công vượt bậc hơn những năm khác. Những người này vốn rất thông minh, tài giỏi, nếu như tuổi trẻ có sự nghiệp vững chãi thì sẽ ngày càng thăng hoa, thịnh vượng.

Nhưng nếu cuộc sống vẫn dậm chân tại chỗ thì không cần phải lo lắng, sau 35 tuổi, người phú quý sẽ trở về nơi phú quý, họ không chỉ có khả năng làm giàu cho bản thân mà còn giúp đỡ gia đình làm ăn phát đạt, tận hưởng cuộc sống viên mãn.

1983 (Quý Hợi)

Trong số những người tuổi Hợi thì phụ nữ tuổi Hợi là những người thừa hưởng nhiều may mắn và phúc đức nhất. Có thể nói, họ là con của trời, sinh ra là để được thương yêu, ăn sung mặc sướng, muốn gì có đó, và là bảo bối của những người xung quanh.
 

 

Phụ nữ sinh vào 3 năm này thì sau 35 tuổi nhất định phát tài phát lộc, tài vận dồi dào không ai bằng-3

Nhìn chung, cuộc sống của phụ nữ quý Hợi là những chuỗi ngày màu hồng. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn, trắc trở thì cũng chỉ là tạm thời. Bất kể họ làm gì thì cũng không sợ phải sống trong nghèo khổ.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Hợi lại còn có số vượng phu, ai cưới được thì xem như phúc đức 3 đời. Sau 35 tuổi, con giáp này không những tạo dựng được sự nghiệp vững chắc mà còn sở hữu khối tài sản đồ sộ, ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất