Phụ Nữ Sinh Vào Những Tháng Sau Đây Có Số Hưởng An Nhàn, Ai Lấy Được Như Rước Quý Nhân Về Nhà

14:18, 10/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Những người phụ nữ may mắn sinh vào các tháng này chắc chắn sẽ vô cùng xinh đẹp, hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mình.

Tháng 3 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Tháng 3 được coi là tháng may mắn đối với ai sinh vào tháng này. Người phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch thường có tính khí ôn hòa, nhã nhặn, đảm đang việc nhà, là người có thể cho bạn được sự an tâm nếu kết hôn. Đàn ông lấy được người này không những yên tâm về cuộc sống gia đình mà luôn vững tin có người phụ nữ chu toàn hậu phương, làm bàn đạp cho bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Dù họ có thể không giỏi giang kiếm tiền nhưng lại là niềm may mắn cho người đàn ông nào có được họ. Các mối quan hệ của người này cũng khá tốt, nhờ đó có thể giúp đỡ cho chồng phần nào trong công việc cũng như cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch sẽ rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh tế, tiền tệ, tài chính. Bởi họ vốn có sẵn “máu” kinh doanh, buôn bán cùng với trí thông minh nhanh nhạy hơn người, nếu làm những nghề này sẽ sinh lời nhanh. Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là dù không có tài ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Dù làm ăn thất bại thì vẫn có người đứng sau bảo vệ và giúp đỡ, làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ lo thất thoát cả.

Đồng thời, họ là tuýp người sống có chiều sâu, có trách nhiệm với mọi việc. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có một vũ khí bí mật làm cho ai “dính” phải “mũi tên tình yêu” sẽ chỉ muốn gắn bó với họ suốt cả cuộc đời, hết mực nâng niu, chiều chuộng.

Tháng 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Phụ nữ nào sinh vào tháng 9 âm lịch không những có nhan sắc xinh đẹp mà lại còn có khí chất tuyệt vời khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bất kể xuất hiện trong hoàn cảnh nào, họ cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Phụ nữ sinh vào tháng này thường có tính cách lãng mạn, nhẹ nhàng, luôn dịu dàng với tất cả mọi người. Họ là đối tượng theo đuổi lý tưởng của cánh mày râu, và một khi ai đó lỡ rơi vào lưới tình thì sẽ không thể dứt ra được.

Tháng 9 âm lịch được coi là khoảng thời gian khá đẹp trong năm, và người phụ nữ sinh vào thời khắc này cũng được các vị thần chiếu cố. Họ là những người mang số mệnh vượng phu nên sau khi kết hôn sẽ có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp. Không những thế, nhờ có họ mà gia đình sung túc, an yên, con cái ngoan ngoãn thành tài. Hậu vận là những chuỗi ngày bình yên và hạnh phúc.

Tháng 11 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có số vượng phu

Trong sự nghiệp, phụ nữ sinh vào thời gian này thường có uy quyền, họ có khả năng lãnh đạo và giải quyết tốt mọi khó khăn. Đôi khi sự xuất hiện của họ khiến cho cánh đàn ông lép vế bởi họ quá thông minh và giỏi giang. Tuy nhiên, đối với chồng của mình, họ luôn khiêm tốn đối đãi một cách thân mật, tình cảm nhưng cũng biết “mềm nắn rắn buông” đúng thời điểm. Nếu chồng nào lấy được vợ sinh vào thời gian này hãy nhớ trân trọng nhé.

Nguồn:BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất