Phụ nữ thông minh chia sẻ 16 điều sau để luôn làm chủ trong tình yêu

15:30, 28/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Trong tình yêu, nếu đàn ông thích mới lạ thì phụ nữ lại sợ cảm giác quá quen thuộc. Để luôn làm chủ trong tình yêu, để hai người chẳng bao giờ chán nhau, hãy nhớ những điều dưới đây.

Nghe đàn ông nói, phải nghe cho hết chứ đừng nghe nửa vời. Nếu một ngày người bạn thầm yêu nói rằng: “Anh yêu em” thì đừng vội vui mừng mà đặt hết niềm tin vào lời anh ấy nói. Hãy để thời gian chứng minh những gì anh ấy nói với những gì anh ấy làm trong chuyện tình yêu và hôn nhân của hai người.

Đừng tin trọn vẹn lời hứa của đàn ông

Đừng tin trọn vẹn lời hứa của đàn ông

1. Nếu bỗng dưng thấy trong túi chồng có một món quà dành cho phụ nữ, đừng vội hét toáng lên. Hãy cứ đợi xem cuối cùng chủ nhân của món quà ấy là bạn hay một người phụ nữ khác.

2. Chọn một người đàn ông để lấy làm chồng đừng chọn người đẹp trai hay giàu có. Hãy chọn người đàn ông coi bạn là duy nhất.

3. Nếu chồng đi thâu đêm, đừng chờ đợi họ rồi tự đem ấm ức vào người, đừng cho rằng khi họ trở về thấy bạn đang đợi sẽ khiến họ cảm động. Sự chờ đợi kéo dài sẽ sinh cảm giác nhàm chán vì vốn dĩ ban đầu do họ không trân trọng. Hãy ăn những món mình thích khi còn nóng hổi, xem một bộ phim bạn thích khi đang hot hoặc trang điểm thật đẹp rồi đi ra phố hò hẹn bạn bè. Đàn ông khi bạn càng để tâm, họ càng hời hợt nhưng nếu bạn vô tâm, họ lại sẽ để tâm.

4. Đừng bao giờ đem nhan sắc, thân thể của mình ra để giữ chân đàn ông, làm vậy bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được sự chân tình mà bạn mong muốn.

5. Nếu đàn ông muốn rời bỏ để đi tìm người đàn bà khác, tuyệt đối đừng níu kéo. Đàn ông đã tuyệt tình thì bạn níu kéo chỉ khiến họ coi thường, đừng đau khổ hay tuyệt vọng vì một người đàn ông không xứng đáng. Hãy nghĩ rằng bạn là một phụ nữ tuyệt vời nên xứng đáng với hạnh phúc tròn đầy hơn.

6. Hãy luôn là một phụ nữ đầy năng lượng, độc lập chứ đừng vì yêu mà thay đổi sở thích theo ý người ấy. Hãy nhớ rằng, họ yêu chính con người bạn chứ không phải một người do họ “tạo” ra.

7. Đừng nghe đàn ông hứa hẹn, hãy nhìn vào cách anh ta thể hiện, đàn ông trưởng thành sẽ nói ít làm nhiều.

8. Người đàn ông yêu bạn là người không nuông chiều bạn nhưng lại sẵn sàng cùng bạn sửa chữa những sai lầm. Luôn nghĩ đến bạn, trao đổi với bạn tất cả mọi việc trước khi có quyết định hệ trọng nào.

9. Trên đời này, những người đã từng buông bỏ lúc mình cần thì sau này dù họ có bất cứ lý do gì để trở về cũng đừng trao cho họ cơ hội.

10. Những người khiến mình mất lòng tin thì hoặc là rời bỏ rồi lãng quên hoặc là không thứ tha. Đừng bao giờ đặt lại niềm tin hay đặt tình yêu và hôn nhân ở họ nữa.

11. Những người chỉ xem mình như một lựa chọn thì nhất định không được nghe những lời họ hẹn hứa. Phải dành tình cảm chọ họ ít lại để mình còn đường lui như thế mới làm chủ trong tình yêu của mình.

12. Những người chỉ đến bên mình lúc họ buồn, rồi san sẻ với người khác những ngày vui, thì phải dứt bỏ họ ngay và không được tiếc nuối.

Để làm chủ tình yêu, phụ nữ không được phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông

13. Để làm chủ tình yêu, phụ nữ không được phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông

14. Người đàn ông bạn yêu đầu tiên và trước nhất vẫn chưa hẳn là sau cuối thế nên đừng cúi đầu trước họ vì tự trọng của mình sẽ bị đánh rơi.

15. Muốn sống bình thản, thì đừng lệ thuộc vào bất cứ ai khác rồi lại suốt ngày than vãn tại sao không thể làm chủ cuộc đời mình. Yêu một người trong túi luôn đầy tiền cũng không bằng bản thân tự mình giàu có.

16. Phụ nữ phải tự chủ tất cả mọi thứ liên quan đến tiền bạc, công việc, tình cảm,…càng phụ thuộc vào đàn ông thì càng tàn ác với cuộc sống của mình.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất