Phượt và Ăn

14:30, 19/07/2017 bởi: Nguyễn Thị Kim Tuyền
 3 bình luận  0 love

Yêu là đi và yêu cũng có thể là ĂN =3

Câu chuyện giữa mình với anh bắt đầu từ một cây kem trong Sở thú :3 Câu chuyện nếu nghe kỹ qua chắc ai cũng phải cười hả hê một trận rồi mới cảm thán rằng "Ờ chắc Định Mệnh là có thật đấy!" 

Mình tuy còi cõm nhưng ăn rất nhiều đặc biệt là sở thích lê la hàng quán nên túi lúc nào cũng rỗng không ( bởi vậy đâu còn dư dả cho son phấn hay chưng diện :v ) còn anh thì lại "gấp đôi con voi" và ăn cũng chẳng kém gì mình :3 Thế là từ lúc quen nhau mỗi lần hẹn hò là hai đứa lại hú hí đi ăn rồi đặt ra một mớ lí do lí trấu để ăn căng bụng mà không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm :3

Mình với anh cũng rất thích Phượt ( vậy là cứ Phượt và cứ Ăn ) cứ qua mỗi nẻo đường qua một ngóc ngách nào đó của thành phố. Mình và anh lại góp nhặt cho nhau thêm một kỷ niệm tình yêu và một địa điểm "ĂN UỐNG" mới.

Giờ anh cũng gấp ba con voi rồi còn mình thì còi cõm có phần hơn xưa ( ai bảo hay bệnh làm gì 🙁 ). Hai đứa cũng từ những cung đường những hàng quán mà dần hiểu nhau hơn. Hai đứa cũng đang cố gắng phấn đấu để có thể "về chung một nhà" và tích luỹ cho tương lai "ăn ngon không cần nhìn giá" :v 

Hạnh phúc không phải xa hoa mà hạnh phúc là những gì giản đơn nhất và Yêu cũng không phải là những gì cao xa quá tầm tay với mà nó cũng chỉ là một hành trình. Và hành trình của mình thật may mắn vì bên cạnh có ANH :3

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất