pizza Tình nhân

21:59, 02/06/2017 bởi: Trần Ngọc Tài
 1 bình luận  0 love

chiều 2.6.2017 Sài Gòn lại mưa…..

Hôm nay, sau giờ tan làm cả hai cùng nhau đi dạo phố đi vòng vòng nhìn phố xá xe cộ cho…

chiều 2.6.2017 Sài Gòn lại mưa…..

Hôm nay, sau giờ tan làm cả hai cùng nhau đi dạo phố đi vòng vòng nhìn phố xá xe cộ cho tâm trạng thoải mái. Bỗng trời rớt những hạt mưa nhỏ cả hai không biết trú vào đâu. Anh ấy bảo " hôm nay mình đổi món đi ăn bánh xe đi e".

mình ngớ người ra bánh xe là bánh gì??. Thế là a chở mình vào quán DOmino. Anh nói " Vô đây ăn bánh xe cho biết với người ta sẵn trú mưa luôn".

Mình phì cười nói với Anh " làm em tưởng…." Mình vào anh chị order giới thiệu cho mình nhiều loại bánh. Mình đang phân vân thì Anh ghé sát vào tai mình nói "Em kiu bánh xe tùy theo ý em thích đó nha ". và thế mình đã chọn 1 cái bánh cỡ vừa. sau đó mình chờ khoảng 5 phút là có bánh. trong lúc chờ đợi anh nói " để xem thử bánh xe e chọn có ngon k". mình nói với anh " bánh người ta ngon vậy mà a kiu bánh xe, anh dô diên"

Bánh ra tới anh ấy đưa cho mình một miếng và nói " phải để cục cưng Anh ăn trước…." Anh đưa bánh vào miệng mình chậm chậm nói bánh còn nóng Em ăn từ từ. Không hiểu sao bánh lại ngọt có mùi vị rất lạ. mình nhớ bánh thường beo béo nhưng nay lại không thấy béo mà mùi vị lại rất đậm đà. Mình ăn vào chỉ biết mỉm cười nhìn sang Anh, Anh nhìn mình với ánh mắt đầy sự ấm áp. Bổng nhiên mình thấy trời mưa không còn lạnh mọi thứ xung quanh mình ấm áp hài hòa hơn. Anh bảo mình " Em ráng ăn nhiều cho mập, Anh thích Em mập".

Sau đó mình lấ bánh đưa Anh ấy ăn Anh nói " Bánh xe này ngọt quá ta ơi" mình chỉ biết mỉm cười. vì nụ cười và ánh mắt của anh nhìn mình làm mình hiểu ra được.với người mình yêu dù chỉ là một hành động cử chỉ nhỏ chăm sóc quan tâm cũng khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào. Dù rằng đó chỉ là việc chở nhau đi ăn hằng ngày. . 

Dù Sài gòn có mưa to giớ lớn đi chăng nữa nhưng mình vẫn cảm thấy ấm lòng vì đã có anh kề bên.:)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất