Quà cưới gồm xoong nồi, chày cối của hội bạn thân

13:30, 12/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Hình ảnh về món quà được đăng trên mạng xã hội nhận 2.400 lượt thích và nhiều người cho rằng chúng có ý nghĩa thiết thực.

Mới đây, người dùng Facebook có tài khoản Xuân Đỗ đã chia sẻ hình ảnh về món quà mà hội bạn thân "lầy lội" tặng em trai của anh nhân ngày cưới trên nhóm Không Sợ Chó. 

6 người bạn thân của chú rể đã chuẩn bị xoong nồi, chày cối, ấm đun nước làm quà cưới kèm phong bì tiền mừng.

6 người bạn thân của chú rể đã chuẩn bị xoong nồi, chày cối, ấm đun nước làm quà cưới kèm phong bì tiền mừng.

Tất cả món quà bằng nhôm trên đều là vật dụng thiết yếu dành cho căn bếp gia đình. Mỗi món đều được thắt nơ đỏ cẩn thận và trao đến tận tay chú rể khiến nhiều người bật cười thích thú. 

Nhóm bạn tặng uyên ương đồ gia dụng bằng nhôm với hy vọng cô dâu chú rể sẽ luôn hạnh phúc, cuộc sống ấm no không phải lo lắng điều gì. 

Nhóm bạn tặng uyên ương đồ gia dụng bằng nhôm với hy vọng cô dâu chú rể sẽ luôn hạnh phúc, cuộc sống ấm no không phải lo lắng điều gì. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, anh Xuân Đỗ – anh trai chú rể và cũng là người đã đăng tải loạt hình ảnh về quà cưới 'bá đạo' cho hay: "Từ khi nhận được tin em trai tôi tổ chức đám cưới, 6 người bạn của em đã cùng bàn và nghĩ về quà cưới mang ba tiêu chí: độc, lạ và đẹp. Sau đó cả nhóm chọn món quà này để tặng".

Hôn lễ của em trai Xuân Đỗ – chú rể Đức Anh và cô dâu Hà Mỹ đã diễn ra vào ngày 10/10 ở Trực Ninh, Nam Định.  

Nhóm bạn thân không quên mang theo đạo cụ là... nồi niêu, chày cối để chụp hình bên cô dâu chú rể. 

Nhóm bạn thân không quên mang theo đạo cụ là… nồi niêu, chày cối để chụp hình bên cô dâu chú rể. 

Anh Xuân Đỗ cho biết nhóm bạn này đã chơi thân với em trai anh từ thuở lọt lòng. Do cô dâu chú rể không hề biết nhóm bạn sẽ chuẩn bị quà tặng gì nên cả hai nhân vật chính vô cùng bất ngờ. "Sau khi nhận được món quà có 1-0-2 này, không chỉ cô dâu chú rể mà ngay cả người thân và khách mời ở đám cưới đều bật cười", anh bổ sung. 

Ảnh: NVCC

Theo Ngoisao Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất