Thanh toán

Quà cưới "lầy lội" khiến cô dâu chú rể loay hoay "khóc không thành tiếng"

Đăng bởi Marry Doe - 30/10/2018   |   Lượt xem: 658

Theo "hot trend" quà cưới lầy lội, có không ít cô dâu chú rể bất ngờ khi nhận những món đồ mà đám bạn thân mang tặng trong ngày trọng đại.

Cách đây hơn một tháng, những tấm hình chụp lại ảnh cô dâu xúc động cầm quà cưới đặc biệt được đăng tải trên mạng xã hội .

Đám bạn cô dâu có cách khiến ngày vui trở nên đáng nhớ. Thay vì đi phong bì tiền mừng hoặc tặng quà thường thấy, những người bạn này mua nào phích nước, chiếu hoa, ấm nhôm... để tặng.

qua cuoi "lay loi" khien co dau chu re loay hoay "khoc khong thanh tieng" - 1

Cô dâu bật khóc khi thấy quà bạn bè tặng.

qua cuoi "lay loi" khien co dau chu re loay hoay "khoc khong thanh tieng" - 2

Cả cốp xe Marcedes đựng quà đây.

Những món đồ dân dã đó nếu quay ngược lại cách đây hơn 20 năm thì hoàn toàn phù hợp. Nhưng xuất hiện ở năm 2018 thì lại quá đỗi lạ lẫm.

Tiếp nối theo "hot trend" tặng quà cưới đặc biệt, mới đây một nhóm bạn đã khiến dân mạng chẳng nhịn nổi cười. Họ kỳ công vác hẳn một bó mía tím và cây vợt muỗi tặng cô dâu, chú rể.

Như vậy, trên sân khấu của buổi lễ thành hôn xuất hiện tấm ảnh hài hước. Cô dâu cầm vợt muỗi, chú rể ôm bó mía cùng chụp hình lưu niệm với bạn bè.

qua cuoi "lay loi" khien co dau chu re loay hoay "khoc khong thanh tieng" - 3

Cô dâu chú rể và hai món quà cưới đặc biệt.

qua cuoi "lay loi" khien co dau chu re loay hoay "khoc khong thanh tieng" - 4

Họ chật vật loay hoay "xử lí" quà.

qua cuoi "lay loi" khien co dau chu re loay hoay "khoc khong thanh tieng" - 5

Chẳng biết xếp thế nào cho gọn gàng cả.

Vợt muỗi thôi thì cũng thiết thực nhưng bó mía để làm gì? Có lẽ nào lại ngụ ý chúc cho cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng mới luôn ngọt ngào như mía!

Lí do là gì thì để sau, nhưng hình ảnh cô dâu chú rể loay hoay bên bó mía khiến dân mạng bật cười. Tuy vậy, nhiều người cho rằng những trò đùa như thế này nên có điểm dừng, đừng gây chuyện trong ngày vui của người khác.

"Nhiều khi quà cáp kiểu này lại khiến cô dâu chú rể khó xử. Người lớn người ta đâu biết đây là "trend" gì trên mạng, lại tưởng bạn bè đến bôi bác cũng nên, đùa thì có điểm dừng đi các bạn", một dân mạng lên tiếng.

"Lúc đầu còn thấy hay nhưng càng ngày quà cáp càng xa rời thực tế. Tặng bó mía là có ý gì đây?"dân mạng khác thắc mắc.

Theo Trình Ca/ Thế Giới Trẻ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào