Thanh toán

Đây mới là món quà Valentine vô giá vợ bạn muốn nhận

Đăng bởi - 11/02/2019   |   Lượt xem: 1988

Đến hẹn lại lên, việc chọn quà Valentine cho vợ thế nào cũng làm đau đầu không ít cánh mày râu. Nếu chưa biết mua gì sao bạn không thử món quà đặc biệt này?

Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình nhân. Trong ngày này không chỉ những cặp đôi đang yêu mà các cặp vợ chồng cũng nên thể hiện tình cảm qua những món quà valentine ngọt ngào. Việc lựa chọn quà Valentine tặng vợ là điều không mấy dễ dàng đối với các ông chồng. Làm sao để có thể làm vừa lòng người phụ nữ của mình khi tặng quà đắt tiền thì bị cho là hoang phí, rẻ tiền thì lại bị xem là thiếu quan tâm và tự làm thì cho là không lãng mạn.

Chọn quà Valentine cho vợ có thực sự khó?

Mua quà Valentine luôn là những quyết định khó khăn. Thật ra, không phải người phụ nữ nào cũng thích những món quà đắt tiền. Vì hằng ngày họ đã phải lo toan với trăm việc “không tên” cho tổ ấm, bất kì người vợ nào cũng trân trọng những đồng tiền chồng mình cực khổ kiếm ra. Các ông chồng thường tự hỏi vậy rốt cục điều phụ nữ cần nhất là gì?
quà Valentine cho vợ Người chồng tâm lý sẽ luôn dành cho bạn đời của mình những món quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần
Ngày nay, phụ nữ Việt rất mạnh mẽ và độc lập về kinh tế. Khi ở bên ngoài xã hội dù có quay cuồng với áp lực công việc thì sau cánh cửa tổ ấm họ luôn làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ. Đảm đang, vun vén từng bữa ăn, giấc ngủ cho chồng con. Nhưng dường như cánh mày râu lại xem đó là trách nhiệm hiển nhiên của chị em.

Món quà tinh thần vô giá

Đã bao lâu rồi bạn quên nói lời cảm ơn vì vợ đã nấu một bữa ăn ngon? Đã bao lâu rồi bạn khen cô ấy đẹp trong bộ quần áo mới? Và đã bao lâu rồi bạn quên nói lời yêu thương với cô ấy? Nếu câu trả lời là lâu lắm rồi thì chắc chắn món quà Valentine ý nghĩa chẳng có món quà đắt tiền nào thay thế được đó là bạn sẽ thực hiện những điều trên.quà Valentine cho vợ 1 Chẳng cần bạn đáp lại bằng vật chất mà chỉ cần cho cô ấy biết là bạn đã hiểu và trân trọng cô ấy đến nhường nào điều đó cũng đã làm người bạn đời của bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc. Người đàn ông chỉ cần tinh tế ở bên gia đình, quan tâm và bày tỏ yêu thương đã là món quà Valentine vô giá. Khi được yêu thương, người phụ nữ sẽ có thêm sức mạnh để chăm lo cho gia đình. Một lời nói yêu chân thành hơn ngàn bó hoa đắt giá. Một lời nhắn nhủ, hỏi han từ tận đáy lòng, những cử chỉ quan tâm hơn vạn thỏi Chocolate tình yêu! Bạn đừng đợi đến những ngày lễ mới thể hiện tình cảm, hãy để từng ngày trôi qua đều là dịp để chúng ta nói lời yêu thương và bày tỏ sự trân trọng của mình.

Bài: N.Nn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào