Thanh toán

Quang Hải và bạn gái lần đầu xuất hiện chung sau liên hoàn sóng gió, hành động tình cảm cho thấy mối quan hệ hiện tại

Đăng bởi Marry Doe - 13/07/2020   |   Lượt xem: 1026

Khoảnh khắc mới nhất của Huỳnh Anh và Quang Hải khiến người hâm mộ chú ý.

Cách đây không lâu, Quang Hải bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm đời tư khi để lộ tin nhắn bí mật. Giữa thời điểm sóng gió liên tục tìm đến, Huỳnh Anh luôn là người kề cận và an ủi nam cầu thủ, chính cô cũng tiết lộ bản thân sẽ không rời đi trong lúc bạn trai cần nhất. Cách đây 1 ngày, cả hai còn kỷ niệm 2 tháng yêu nhau cực ngọt ngào. Mới đây nhất, Quang Hải còn chứng minh tình cảm mặn nồng với bạn gái khi khoe ảnh cả 2 tựa đầu nhau, còn mỉm cười hạnh phúc vô cùng. Đây cũng được coi là khoảnh khắc chung khung hình đầu tiên được cả hai chia sẻ sau lùm xùm. Có thể thấy rõ, Huỳnh Anh và Quang Hải đã rất vui vẻ, thần sắc cũng tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn trước đây. Chỉ qua 1 chi tiết như thế này, nam cầu thủ đã thay cho mọi lời khẳng định quan hệ tốt đẹp với bạn gái sau những ồn ào vừa qua.
Quang Hải và bạn gái lần đầu xuất hiện chung sau liên hoàn sóng gió, hành động tình cảm cho thấy mối quan hệ hiện tại - Ảnh 2.

Huỳnh Anh tựa đầu vào bạn trai tình tứ

Quang Hải và bạn gái lần đầu xuất hiện chung sau liên hoàn sóng gió, hành động tình cảm cho thấy mối quan hệ hiện tại - Ảnh 3.

Quang Hải mỉm cười hạnh phúc bên cạnh Huỳnh Anh

Quang Hải và bạn gái lần đầu xuất hiện chung sau liên hoàn sóng gió, hành động tình cảm cho thấy mối quan hệ hiện tại - Ảnh 4.

Cách đây 1 ngày, cả hai còn kỷ niệm 2 tháng yêu nhau mặn nồng

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào