Thanh toán

Rộ tin Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng, người trong cuộc nói gì?

Đăng bởi Marry Doe - 27/07/2020   |   Lượt xem: 1069

Thông tin xoay quanh câu chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.

 Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu với số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam, tối 26/7 vừa qua, ca nhiễm thứ 420 đã được xác nhận tại Đà Nẵng. Trước tình hình này, TP Đà Nẵng đã đồng loạt triển khai nhiều biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách. Ngoài ra, những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.
Giữa lúc này, cái tên Vũ Khắc Tiệp được công chúng quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, mới đây trên MXH đang lan truyền thông tin anh có chuyến đi đến Đà Nẵng và nếu đây là sự thật thì "ông trùm Venus" sẽ thực hiện cách ly lần thứ 6.
Nhanh chóng, chúng tôi đã kết nối với Vũ Khắc Tiệp để có được phản hồi chính xác về sự việc. Theo Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, hiện tại anh đang có mặt ở TP.HCM, chuyến đi ở Đà Nẵng đã diễn ra từ trước đó khá lâu. Như vậy, anh đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm bùng nổ dịch nên sẽ không cần thực hiện cách ly tại gia 14 ngày mà chỉ cần đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo khẩu trang đến nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và tránh tụ tập đông người.
Rộ tin Vũ Khắc Tiệp đang đi du lịch ở Đà Nẵng, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 6.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng trải qua 5 lần cách ly: Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Xem thêm:

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào