Rút ngắn thời gian lập kế hoạch đám cưới, tiết kiệm để hạnh phúc

15:00, 18/03/2016 bởi: Gala Royale
 3 bình luận  0 love

Mỗi ngày, bạn lại có thêm một ý tưởng hay cho đám cưới…và sự phức tạp đó khiến chi phí đám cưới cứ tăng dần lên. Bạn cũng có thể tiết kiệm theo cách của Keira hoặc theo một phong cách mà bạn nghĩ là thích hợp nhất với tính chất tiệc của mình.

Nhiều chuyên gia cho biết, chi tiêu hợp lý cho tiệc cưới là cơ sở vững chắc cho cuộc sống lứa đôi, đảm bảo an ninh tài chính trong tình hình kinh tế khó khăn. Dù thu nhập cao ngất ngưỡng nhưng bông hồng nước Anh Keira Knightley đã chọn cách cưới siêu tiết kiệm với bạn đời James Righton. Cô mặc váy cũ của năm năm trước, chỉ mời 12 khách và tổ chức đám cưới ở vùng quê niềm Nam nước Pháp. Bạn cũng có thể tiết kiệm theo cách của Keira hoặc theo một phong cách mà bạn nghĩ là thích hợp nhất với tính chất tiệc của mình.

Khoa-Hoc-Trang-Diem9-Buoi-Tai-Make-up Trung-Anh (1)

Một số cặp đôi có xu hướng tiết kiệm tiền cho đám cưới bằng cách lập kế hoạch hôn lễ vào phút cuối chứ không kéo dài như trước đây. Với khoảng thời gian ngắn hơn sẽ buộc bạn chỉ quan tâm được đến những gì cần thiết nhất, không bị hút vào cơn lốc của sự phức tạp hóa mọi vấn đề.

happy young couple using laptop at home

Khi lên kế hoạch đám cưới quá sớm, bạn có thời gian chăm chút để mọi khâu chu đáo, hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, chính điều đó khiến bạn tốn kém. Trong thời gian chờ đợi, đi dự đám cưới của bạn, thấy có gì hay, bạn lại muốn đưa vào đám cưới của mình. Mỗi ngày, bạn lại có thêm một ý tưởng hay cho đám cưới…và sự phức tạp đó khiến chi phí đám cưới cứ tăng dần lên.

tiet-kiem-tien-de-lam-gi1433127280Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất