Sam Sam

18:35, 21/02/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  0 love

Dâu là con, rể là khách. hưng liệu dâu có thực sự như con đẻ

em là đứa yếu đuối và hay khóc… ( có lí do mới khóc) . từ ngày lấy ck e khóc k biết bao nhiêu lần. cưới đc vài tháng ck bị tai nạn thập tử nhất sinh em vác bụng bầu đi ra viện thăm ck , thấy ck nằm đó tuyệt nhiên em k khóc như mấy ngày đầu nữa dặn lòng phải mạnh mẽ lên. 13 ngày nằm viện gần như chỉ có mẹ ck và mẹ đẻ em chăm. Cũng chỉ vì cái tội ham vui và không cho e đi cùng nên thành ra chén chú chén anh là như vậy. Xong rồi cuối cùng nhà họ nói lỗi do e, ghánh hạn thay em …. nhưng 20 năm trời e ở với bme e có ai ghánh cho đâu sao em vẫn yên ổn. rồi tiền nong dù k nhiều nhưng đó cũng coi như tất cả những gì mà em có em cũng bỏ ra rồi chạy vạy đi vay để lo thêm. Mà em k mở miệng oán trách lời nào.
Đến khi em sinh nở em k thể đi làm đc thì bắt đầu coi khinh nói xấu em k ra gì. ck tuy có yêu thương nhưng k phải lúc nào cũng ở nhà, không phải bênh mình hơn gd họ, thà bỏ vk chứ bm họ k bỏ. Cái này đúng, đúng với tất cả những người k biết lí lẽ. hôm qua bọn e có cãi nhau và cái người e gọi là ck đã nói với em : vk a k có vk này thì a có vk khác chứ bme a k thể bỏ.
giờ cái gì cũng đổ lỗi do em, nhưng có ai chịu đc cái cảnh sống trong cùng một nhà mà cái mặt cứ hằm hằm rồi chẳng nói đến nửa lời không? cái gì cũng có giới hạn của nó và sức chịu đựng của em cũng vậy. e thừa nhận e nóng tính nhưng nếu như gd anh k ép em thì em có nổi lên như vậy k ? ở nhà quanh quẩn như trong tù anh có hiểu đc đâu.
em thật sự mệt mỏi và chán nản quá. em muốn buông bỏ. sáng nay em định ngủ dậy rồi mang con bỏ trốn. tính sắp đồ rồi nhưng nhìn con cười ngây ngô mà em thương quá.
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất