Sánh bước cùng anh

15:38, 07/05/2016 bởi: Lê Nguyễn Trà My
 4 bình luận  0 love

Như bao cô bé mộng mơ khác, khi còn nhỏ tôi cũng thích mình được làm cô dâu trong một “đám cưới cổ tích”. Và bây giờ…

Như bao cô bé mộng mơ khác, khi còn nhỏ tôi cũng thích mình được làm cô dâu trong một “đám cưới cổ tích”. Và bây giờ khi lớn lên, khi được thấy những bộ váy cưới đẹp tuyệt đỉnh do Marry sáng tạo, cảm xúc thơ bé trong tôi ùa về. Tôi ước mong một ngày được khoác lên mình những bộ váy cưới ấy, ước mong nhiều đến nỗi hình ảnh này ám ảnh tôi vào cả trong những giấc mơ. Và tôi nghĩ là con gái thì ai cũng mơ và tưởng tượng ngày mình cưới, được trang điểm, bối tóc thật xinh, mặc váy cưới xúng xính, và trở thành cô dâu lộng lẫy nhất trong ngày hôm ấy, sánh bước cùng chú rể, người sẽ cùng mình đi trong suốt cuộc đời này.
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất