Thanh toán

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Minh Hằng cà khịa, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?

Đăng bởi Marry Doe - 07/05/2020   |   Lượt xem: 1012

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Minh Hằng cà khịa, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?

Những chia sẻ của sao Vbiz như Sĩ Thanh, Hoài Sa, Huỳnh Lập,... xoay quanh chủ đề kết hôn trước tuổi 30 khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm
 Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 588/QĐ-TTg Phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030".
Trong đó, đáng chú ý là: "Hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hôn nhân và gia đình: Phát triển các câu lạc bộ kết bạn trăm năm, hỗ trợ nam, nữ thanh niên kết bạn; tư vấn sức khỏe trước khi kết hôn; khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi".
Sau khi thông tin này được công bố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz. Nói về dự định kết hôn trước tuổi 30, Huỳnh Lập, Sĩ Thanh không giấu được sự nôn nao, trong khi đó hội FA như Puka, Tuấn Trần, Lãnh Thanh,... lại tỏ ra bối rối vì sắp chạm tuổi 30 mà vẫn chưa tìm được "nửa kia".
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 1.

Sĩ Thanh (33 tuổi): Tôi đã vượt ngưỡng 30 nhưng chồng sắp cưới thì chưa tới 30!

Sĩ Thanh nghĩ: "Ép dầu ép mỡ anh nỡ ép duyên", hiện tại tôi đã quá 30 mất rồi. Nhưng nếu chồng tương lai của Sĩ Thanh nhỏ hơn 30 tuổi thì có gỡ lại được không? (cười)
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 2.

Hoài sa (29 tuổi): Chỉ cần hạnh phúc, trước hay sau 30 tuổi không quan trọng!

Theo Sa kết hôn là một việc tuyệt vời và quan trọng. Nên khi thấy một người thực sự phù hợp để có thể cùng nhau xây dựng hôn nhân với mình thì mới nên kết hôn. Trước hay sau 30 tuổi đều không là vấn đề, một cuộc hôn nhân hạnh phúc mới thực sự đóng góp những điều tuyệt vời cho xã hội.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 3.

Kim Duyên (25 tuổi): Tôi ủng hộ kết hôn trước tuổi 30!

Không biết các chị Hoa hậu, Á hậu khác thế nào nhưng riêng tôi, sau khi giành giải Á hậu, không chàng trai nào tiếp cận tôi cả. Có lẽ vì tôi trở thành Á hậu nên mọi người cũng hơi dè dặt một xíu khi tiếp xúc. Tôi khi yêu cũng rất đơn giản. Trước đây, tôi có hai mối tình nhưng đều tan vỡ vì áp lực cuộc sống. Do đó, tôi muốn yêu một chàng trai giàu tình cảm, yêu thương tôi thật sự vì tôi không phải mẫu người quan trọng chuyện tiền bạc, vật chất, ngoại hình. Chuyện giàu nghèo không đáng lo ngại bởi cả hai có thể cùng phấn đấu.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 4.
Hiện tại, tôi vẫn đang độc thân. Vì mới tăng 10 kg sau kỳ nghỉ dài nhất từ trước tới giờ nên tôi đang tập trung tập luyện, ăn kiêng để lấy lại vóc dáng. Tôi không sốt sắng kết hôn sớm bởi bản thân còn nhiều mục tiêu để phấn đấu, đặc biệt là việc chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Về việc kết hôn trước 30 tuổi, tôi hoàn toàn ủng hộ. Đây là cách bạn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Nếu may mắn có bạn trai năm 28 tuổi, tôi sẽ suy tính đến việc này.

Hạ Vi (27 tuổi): Tôi dự định kết hôn năm 30 tuổi!

Hiện tại Vi đang độc thân, chưa muốn bước tiếp trong chuyện tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy mẹ có thúc giục chuyện kết hôn nhưng tôi vẫn chờ duyên tới. Đúng người đúng lúc mọi thứ sẽ hạnh phúc. Tôi dự định sẽ kết hôn năm 30 tuổi. Tôi mong muốn gặp được một chàng trai có nụ cười đẹp, hiền lành hiếu thảo với bố mẹ, biết chăm lo sự nghiệp và vợ con.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 5.

Kiều Ngân (31 tuổi): Kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá!

Tôi thấy khuyến nghị kết hôn trước 30 để tốt cho sức khỏe sinh sản và giảm độ tuổi dân số xuống trẻ khỏe hơn đồng thời cho ra đời lứa trẻ con xinh xắn đáng yêu thì nên khuyến khích, như Hàn và Nhật và những nước có tỉ lệ dân số già tăng nhanh chóng. Nhưng mà kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá vì giờ tôi đã quá 30 rồi, trở tay không kịp!
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 6.

Tuấn Trần (28 tuổi): Mẹ tôi giục kết hôn sau khi đọc được tin này!

Khi nghe có thông tin nên kết hôn trước 30 tuổi Tuấn hiểu được lý do tại sao khuyên như vậy. Vừa duy trì mức sinh thay thế cao, dân số trẻ mà sức khỏe người mẹ lại đảm bảo nữa. Tuy nhiên mình sắp 30 rồi mà vẫn ế. Thật sự rất đáng lo ngại. Mẹ mình đọc tin này càng giục mình có bạn gái. Tích cực một chút là mình còn 3 năm để kiếm bạn gái và cưới vợ, còn tiêu cực thì việc này rất bất khả thi với công việc Tuấn bây giờ.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 7.

Lãnh Thanh nôn nao treo bảng "tuyển vợ" ở tuổi 27!

Thiệt tình sau khi biết thông tin đó bản thân Thanh cũng nôn nao, lo lắng lắm. Tôi cũng đang trong ngưỡng 30 rồi mà còn ham mê phim ảnh quá thế này thì ai mà dám yêu. Mà có cưới thì cũng đi làm ngày làm đêm vợ chán vợ bỏ thì buồn lắm. Nhưng mà chắc cũng phải treo biển báo "Tuyển vợ gấp trước tuổi 30" cho kịp xu hướng thời đại.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 8.

Puka (30 tuổi): Tôi đang ráo riết tìm chồng rồi!

Tôi hú hồn khi nghe tin, cũng hên mới chỉ là khuyến nghị, chứ nếu bắt buộc không kết hôn trước 30 mà bị phạt chắc tôi chuẩn bị nộp phạt quá. Tôi tìm chồng không kịp rồi, nhưng sau khuyết nghị này chắc tôi sẽ ráo riết tìm chồng đây vì giờ số tuổi "toang" rồi.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 9.

Huỳnh Lập (27 tuổi): Giờ tôi chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy tôi không!

Giờ biết thông tin này, Lập tự nhiên thấy hoang mang. Giờ mình chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy mình hay không. Xét về tâm lý, rất nhiều người muốn có người yêu, muốn lấy vợ, gã chồng nhưng lực bất đồng tâm. Yên bề gia thất sớm thì cũng tốt, nhưng nghĩ lại, cuộc sống vốn đã áp lực về sự nghiệp, phải thành công trước 30 tuổi, giờ mình phải gồng thêm cái áp lực phải có gia đình trước 30 nữa thì chắc chắn sẽ hóa điên trước 30. Còn nếu như có ai đó tầm 1 tuần nữa là lên 31 tuổi, vậy là giờ phải đi tìm người yêu và đám cưới trong 1 tuần, chắc kinh khủng lắm! Lập có kế hoạch rất rõ ràng là sự nghiệp phải thật sự ổn định thì mới dám nghĩ chuyện lập gia đình. Mà khi nào ổn định sự nghiệp thì cũng không biết nữa, mà như thế nào gọi là ổn định thì cũng chưa biết luôn. Nói chung là hiện tại, Lập hoàn toàn không nghĩ về chuyện lập gia đình.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 10.

Cao Thái Hà (30 tuổi): Tôi chưa sẵn sàng kết hôn!

Tôi cho rằng đây là quyết định dựa trên kế hoạch, mục đích lâu dài của nhà nước. Tôi nghĩ là khuyến nghị này sẽ hợp lý nếu bạn đã tìm được bạn đời. Tôi nghe thông tin này xong cũng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng chợt nhớ là mình người yêu còn chưa có thì biết lập gia đình với ai. Tôi nghĩ vấn đề hôn nhân, gia đình còn phải phụ thuộc vào chữ "Duyên". Trước hết là phải có đối tượng trước đã, mà tôi thì vẫn chưa có ai vào thời điểm này. Để định nghĩa "thích hợp" cho hôn nhân và gia đình, tôi cho rằng đó phải là lúc cả hai đã đủ trưởng thành về kinh tế lẫn tính cách. Hôn nhân là con đường quá dài, vào thời điểm này thì tôi cho rằng mình chưa sẵn sàng cho hôn nhân.
Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 11.

Minh Hằng (33 tuổi): Ai cũng hối cưới chồng nhưng không ai chỉ chồng cho lấy!

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 12.

Minh Hằng cũng hoang mang chưa tìm được ý trung nhân.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào