Sau 4 năm cưới, Tuấn Hưng vẫn lãng mạn thề yêu vợ hết nấc

22:42, 07/04/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Tôi với bà thế là đã gắn với nhau được tròn 4 năm rồi đấy. Cảm ơn bà đã yêu tôi và nhường nhịn tôi từng đó ngày trời’, ca sĩ Tuấn Hưng nhắn nhủ đến vợ.

Đứng đằng sau sự thành công của Tuấn Hưng có vợ là hậu phương vững chắc. Không chỉ giúp anh chăm sóc các con, vun vén gia đình mà vợ còn rất hiểu Tuấn Hưng và thông cảm cho công việc của chồng. Tuấn Hưng đi hát, tiếp xúc và chụp ảnh chung với nhiều người đẹp nhưng bà xã đã vượt lên trên được sự ghen tuông tầm thường để ủng hộ sự nghiệp của chồng.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ca sĩ Tuấn Hưng đã dành những lời mật ngọt cho bà xã: "Tôi với bà thế là đã gắn với nhau được tròn 4 năm rồi đấy. Cảm ơn bà đã yêu tôi và nhường nhịn tôi từng đó ngày trời, bây giờ tôi thực sự hiểu. Cho nên nói thẳng luôn là tôi lại càng yêu bà, yêu hết nấc luôn. Thề. Hôm nay kỷ niệm 4 năm không còn tự do. Tôi hứa với bà là sẽ luôn là người chồng tốt và bố tuyệt vời nhất có thể. Tôi yêu bà. Thế thôi".

Zalo

Sau 4 năm cưới, đã có hai con nhưng vợ chồng Tuấn Hưng vẫn lãng mạn,
 

ngọt ngào như thế này.Đáp lại, bà xã Tuấn Hưng chia sẻ: "Kỷ niệm Ngày cưới 5/4/2014. 4 năm 1 chặng đường… Vẫn còn mấy chục năm nữa để trả hết nợ nhau và ngày càng yêu nhau nhiều hơn chồng nhé. Love you". Kèm theo ảnh là ảnh tình cảm bên chồng, bánh gato, hoa, nến lãng mạn.

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Vợ chồng Tuấn Hưng ngọt ngào kỷ niệm 4 năm ngày cướiTrải qua một chặng đường dài, vẫn đang sống rất hạnh phúc. Tình yêu của họ thêm gắn kết khi có hai nhóc tỳ một trai, một gái vô cùng dễ thương.

Zalo

Hai con của ca sĩ Tuấn Hưng rất đáng yêuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất