Sau chia tay, sao vẫn hờn vẫn giận

14:21, 10/03/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Sao không thể bình thường mà đối xử với nhau…

Người ta thường nói 'Thứ bảy máu chảy về tim' nhưng anh đã rời xa em vào một chiều mưa thứ bảy. Một ngày mà hai người tưởng chừng như hạnh phúc nhất thì lại là ngày định mệnh chia lìa nhau. Chúng ta sẽ không cùng đi trên một con đường nữa vì mỗi người phải rẽ theo hướng mà mình đã chọn. Không hờn trách cũng không oán giận gì nhau. Thật là êm đẹp phải không anh?

Nhưng em biết cả anh và em đều chịu những giằn xé đau đến nao lòng nhưng miệng vẫn cười tươi chào nhau lần cuối để giữ cho nhau ký ức đẹp nhất. Lòng dặn lòng sẽ không còn nhớ nhung nhau nhiều nữa, vậy mà cứ mỗi khi đêm về em lại cố ngủ để có được một giấc mơ về người. Mặc dù em biết sau giấc mơ là những giọt nước mắt lăn dài trên khóe mi nhưng em vẫn cố chấp để tìm một chút gì còn đọng lại trong tâm trí em. Nhiều lần em tự hỏi tại sao mình lại ngốc như vậy nhưng không có câu trả lời anh ạ. Nó như một bản năng mà em không thể kìm chế được. Và vì… tim em cũng muốn thế…

Nỗi đau mà nước mắt không thể rơi, miệng vẫn luôn tươi cười có lẽ là nỗi đau dai dẳng và xót xa nhất anh nhỉ. Chúng ta đều phải sống vì những người xung quanh mà buộc phải quên đi bản thân chúng ta muốn gì. Ước mơ, niềm tin và lý tưởng của em như những hạt cát bé nhỏ bị sóng biển vỗ mạnh rồi cuốn đi xa mà không có ngày quay về. Kể cũng đắng lòng phải không anh?

Có lẽ một lúc nào đó rồi cả hai cũng sẽ tìm được niềm vui mới và quên đi dĩ vãng đau thương kia. Anh và em rồi cũng như những chiếc lá khô rơi rụng cuối thu gặp cơn gió mạnh lại vỡ ra làm đôi trước khi kịp chạm đất, một nửa chiếc lá sẽ theo chiều gió bay đến nơi cần đến. Sẽ không còn những tháng ngày vui vẻ hạnh phúc bên nhau nữa rồi.

Người vẫn còn đây nhưng dường như xa mãi tận phương nào. Ta như ngọn cỏ dại ven đường cứ sống mãi mặc cho mưa gió vùi dập theo thời gian. Ta và người đã không thể cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất. Thì tiếc gì cho một giấc mơ hoang… Một giấc mơ sẽ làm bừng tỉnh tâm trí người cô độc. Nó sẽ làm thức tỉnh trái tim em…

Một trái tim đã tan vỡ theo một cách 'nghiêm chỉnh' nhất anh nhỉ?. Rồi sẽ có một ngày tim em cũng thôi không còn thổn thức vì ai. Cũng mong người sẽ bình bình an an mà đi tiếp. Đừng như ai kia lặng lẽ sống mòn với thời gian…

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất