Thanh toán

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

Đăng bởi Marry Doe - 24/10/2018   |   Lượt xem: 870

Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với những lời nói “ngọt lịm” mà anh dành cho cô bạn gái mới gặp cách đây gần 2 tháng

Mới đây, Karik đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ tỏ tình với Sam ngay trên sóng livestream của chương trình “Stand By Star”. Theo đó, để bỏ qua thử thách ăn trái cây do chương trình đặt ra, Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với những lời nói “ngọt lịm” mà anh dành cho cô bạn gái mới gặp cách đây gần 2 tháng.

Kết quả hình ảnh cho karik

Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào. Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em”, Karik nói.

Clip: Karik tỏ tình với Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

 

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho karik

Trước đó, Sam và Karik từng được fan nhiệt tình ghép đôi khi cùng tham gia một chương trình hồi đầu tháng 9/2018. Dù thời điểm đó, cả hai đều không có động thái thể hiện tình cảm nhưng những cử chỉ đặc biệt dành cho đối phương đã giúp cả hai nhận về rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream - Ảnh 3.

 

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream - Ảnh 3.

Karik và Sam đang được người hâm mộ mong sẽ sớm thành đôi trong thời gian không xa.

(noichungla(

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào