Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

18:40, 24/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với những lời nói “ngọt lịm” mà anh dành cho cô bạn gái mới gặp cách đây gần 2 tháng

Mới đây, Karik đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ tỏ tình với Sam ngay trên sóng livestream của chương trình “Stand By Star”. Theo đó, để bỏ qua thử thách ăn trái cây do chương trình đặt ra, Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với những lời nói “ngọt lịm” mà anh dành cho cô bạn gái mới gặp cách đây gần 2 tháng.

Kết quả hình ảnh cho karik

Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào. Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em”, Karik nói.

Clip: Karik tỏ tình với Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

 

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho karik

Trước đó, Sam và Karik từng được fan nhiệt tình ghép đôi khi cùng tham gia một chương trình hồi đầu tháng 9/2018. Dù thời điểm đó, cả hai đều không có động thái thể hiện tình cảm nhưng những cử chỉ đặc biệt dành cho đối phương đã giúp cả hai nhận về rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream - Ảnh 3.

 

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream - Ảnh 3.

Karik và Sam đang được người hâm mộ mong sẽ sớm thành đôi trong thời gian không xa.

(noichungla(Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất