Sau khi yêu, đàn ông làm 4 việc này mới chứng tỏ yêu vợ thật lòng

13:55, 03/08/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Sau khi kết hôn, “chuyện ấy” như sợi dây gắn kết giúp tình cảm của các cặp đôi ngày càng nẩy nở, đồng điệu. Tuy nhiên, chỉ nhìn vào những hành động vuốt ve, mơn trớn lúc trên giường chưa thể nói lên tình cảm thật sự của đối phương. Nhiều bà vợ thường lo sợ, không biết anh ấy yêu mình thật lòng hay chỉ vì ham muốn thể xác?

Thật ra, muốn nhìn thấu suy nghĩ của đàn ông quá dễ dàng, chỉ cần nhìn vào 4 việc đàn ông làm sau khi ân ái chứng tỏ yêu vợ thật lòng là biết ngay.

1. Nhìn vợ bằng ánh mắt trìu mến

Người ta vẫn hay nói: đôi mắt là cửa sổ tâm hồn bởi nhìn vào đó là hiểu thấu suy nghĩ của đối phương. Sau khi “yêu” nếu bạn thấy nửa kia nhìn mình bằng ánh mắt âu yếm, trên môi nở cụ cười nhẹ như thể đang rất hạnh phúc thì chứng tỏ anh ấy yêu vợ thật lòng. Chỉ có tình yêu mới tạo ra được sự dịu dàng từ ánh mắt, nụ cười đến thế.

2. Không ngừng khen ngợi vợ

Một trong những việc đàn ông làm sau khi ân ái rất quan trọng là không ngừng khen ngợi vợ. Chỉ cần nhìn vào thái độ, cảm xúc là biết đối phương đang khen bạn thật lòng hay chỉ là tâng bốc, giả tạo. Có thể, cơ thể bạn không gọn gàng, đẹp xuất sắc như mấy cô gái chưa chồng nhưng không vì thế mà anh ấy buông lời chê bai vợ. Nếu đã yêu, chắc chắn đàn ông sẽ không để ý đến những khiếm khuyết về ngoại hình mà chỉ thấy vợ mình thật đẹp và quyến rũ ở những khía cạnh khác, ví dụ như vòng eo tuy có đầy đặn chút nhưng như thế mới quyến rũ chứ gầy trơ xương đẹp nỗi gì, bầu ngực tuy có phần chảy xệ sau 2 kì sinh nở nhưng cũng chẳng sao bởi với chồng thế là đủ dùng rồi.

3. Trò chuyện, tâm sự cùng vợ sau mỗi cuộc vui

Giao tiếp, trò chuyện sau mỗi lần gần gũi là dấu hiệu rõ ràng nhất để anh ấy chứng tỏ tình yêu với bạn. Đôi khi chỉ là hai người nằm sát bên nhau rồi nhẹ nhàng hỏi về cảm xúc đối phương. Nếu anh ấy yêu bạn, chắc chắn sẽ muốn biết vợ thấy thế nào và mong chuyện diễn biến ra sao ở những lần yêu sau.
Ngược lại, nếu chàng lăn quay ra ngủ thì có 2 lý do, 1 là anh ấy bị kiệt sức sau quá trình “lao động vất vả”, hai là giữa anh ấy và bạn là sự thỏa mãn nhu cầu, khi đã được đáp ứng sẽ vô tư bỏ mặc vợ, chỉ chăm chăm quan tâm đến bản thân.

4. Dành tặng vợ nụ hôn sâu trước khi chìm vào giấc ngủ

Nếu anh ấy thường xuyên dành cho bạn những nụ hôn sâu, cháy bỏng sau khi ân ái thì chứng tỏ tình cảm của chàng là 100% thật lòng. Nó cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy hết sức hài lòng về cuộc “yêu” của hai người, muốn vun đắp thêm tình cảm để gia tăng mối liên hệ. Biết được suy nghĩ đó, chị em cũng đừng ngại ngùng mà đáp lại chồng bằng cái ốm siết hay nụ hôn mãnh liệt không kém nhé.

==> Nếu chồng bạn có đủ cả 4 việc đàn ông làm sau khi ân ái thì nhất định phải trân trọng, đừng để cô khác có cơ hội nhòm ngó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách thể hiện giống nhau, nếu chẳng may không thấy chồng mình làm được bất kì một việc nào trong cả 4 cái thì hãy cứ bình tĩnh trò chuyện để biết nguyên nhân bởi biết đâu anh ấy yêu vợ nhưng vì quá vô tâm, không thể hiện tình cảm cũng nên.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất