Sau rằm tháng bảy, 4 con giáp này có tin vui tới tấp, tiền bạc cứ gõ cửa tìm đến

13:27, 27/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Mặc kệ tháng cô hồn, chỉ cần bước qua khỏi rằm tháng 7 là những con giáp này sẽ gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa. Thử xem, bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Top 1: Tuổi Hợi

Sau rằm tháng 7, 4 con giáp này có tin vui tới tấp, tiền bạc cứ gõ cửa

Từ Rằm tháng 7 về sau, người tuổi Hợi có vận mệnh khởi sắc. Bạn có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Trong thời gian này, thu nhập của bạn có thể tăng, tích góp ngày càng nhiều, có cơ may thành đại gia chỉ sau một đêm. Bạn biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Top 2: Tuổi Thân

Sau rằm tháng 7, 4 con giáp này có tin vui tới tấp, tiền bạc cứ gõ cửa

Người tuổi Thân trọng tình trọng nghĩa, hết lòng vì bạn bè. Mặc dù vẫn còn trong tháng cô hồn nhưng nửa cuối tháng này, họ sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, tài vận cũng rực rỡ. Người tuổi Thân có cơ hội thăng quan tiến chức, thu nhập cũng tăng không ít. Nhất là các khoản đầu tư thu về lợi nhuận lớn, túi tiền của con giáp này chỉ càng đầy chỉ không thể vơi đi. 

Điều này đồng nghĩa với việc sự nghiệp tuổi Thân sẽ thuận lợi, suôn sẻ, gặp được nhiều quý nhân và giúp họ kiếm được khối tài sản kha khá. Dự kiến vào cuối năm nay, bạn sẽ sớm gầy dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc, làm bàn đạp để tiếp tục phát triển vào năm sau. Từ đó, cuộc sống trở nên thoải mái, nhẹ nhàng ngoài sức tưởng tượng.

Top 3: Tuổi Tý

 

Sau rằm tháng 7, 4 con giáp này có tin vui tới tấp, tiền bạc cứ gõ cửa

Người tuổi Tý cởi mở, sống ngay thẳng nên luôn có nhiều bạn tốt bên cạnh. Nửa sau tháng 7 âm lịch, cụ thể là sau Rằm, họ có vận thế vô cùng thịnh vượng, đây là khoảng thời gian may mắn nhất trong năm nay. Đối với những người làm kinh doanh, đây là lúc bạn nên tranh thủ nắm bắt mọi thời cơ để có thể “cá kiếm” được khối tài sản to lớn. Ngay cả khi trong thời gian này bạn không chủ động đi tìm cơ hội thì tài vận cũng sẽ ghé thăm. Dự kiến cuối năm, cuộc sống tuổi Tý sẽ được cải thiện rõ rệt, đủ để sống sung túc đến vài năm sau.

Top 4: Tuổi Dậu

Sau rằm tháng 7, 4 con giáp này có tin vui tới tấp, tiền bạc cứ gõ cửa

Nửa cuối tháng 7 âm, tháng cô hồn xui xẻo đã đi qua được một nửa thì người tuổi Dậu liên tiếp đón tin vui, thăng tiến trong công việc, tình duyên thăng hoa, bạc tiền ngày một nhiều. Mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi, đi đến đâu may mắn sẽ đợi chờ ở đó. Kinh doanh hay buôn bán ngày một lời nhiều, là thời vận khởi sắc. Bạn sẽ không còn khổ sở vì bạc tiền thêm nữa.

Có thể nói từ giờ tới cuối năm 2018 sẽ là thời cơ tốt lành đối với 4 con giáp trên đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới. Đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất