Sẽ có người đàn ông nhìn bạn như thể bạn chính là điều tuyệt vời nhất thế gian

20:20, 17/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được gặp một người đàn ông khiến bạn tin vào sức mạnh thực sự của tình yêu đích thực.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi tình yêu đích thực xuất hiện, khi nó đến bạn sẽ thấy việc chờ đợi không phải là điều gì đáng sợ, mà đúng hơn đó là một món quà.

Là phụ nữ, bạn xứng đáng gặp được một người đàn ông tốt, có trái tim chân thành và anh ấy có thể truyền cảm hứng cho bạn sống tốt hơn, luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất có thể của chính mình.

Hãy kiên nhẫn để chờ đợi tình yêu đích thực xuất hiện, khi nó đến bạn sẽ thấy việc chờ đợi không phải là điều gì đáng sợ, mà đúng hơn đó là một món quà. (Ảnh minh họa).

Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được gặp một người đàn ông khiến bạn tin vào sức mạnh thực sự của tình yêu đích thực. Đó là người muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bạn, giúp bạn quên đi tất cả những khiếm khuyết của mình.

Chàng là người cổ vũ số một của bạn và sẽ không từ bỏ bạn, ngay cả khi bạn thấy chán ghét chính bản thân mình.

Người đàn ông tuyệt vời đó sẽ dành rất nhiều thời gian, sự chú ý và năng lượng để làm bạn hạnh phúc chỉ vì anh ấy coi hạnh phúc của bạn cũng là của mình. Mỗi khi nhìn bạn, anh ấy đều cảm thấy bạn chính là món quà tuyệt vời nhất thế gian.

Mỗi khi nhìn bạn, anh ấy đều cảm thấy bạn chính là món quà tuyệt vời nhất thế gian. (Ảnh minh họa).

Chàng là người sẵn sàng lái xe vài tiếng chỉ để ở bên bạn trong vài chục phút hay kiên nhẫn lắng nghe tâm sự của bạn qua điện thoại, dù lúc đó tất cả mọi người đều đã ngủ say. Không cần phải chờ đến ngày lễ hay kỷ niệm đặc biệt, chàng vẫn sẽ mua một bó hoa cho bạn.

Người ấy sẽ nhắn tin cho bạn ngay khi thức dậy vào buổi sáng chỉ để cho bạn biết rằng, bạn luôn ở trong tâm trí chàng, là người đầu tiên chàng nghĩ đến mỗi khi tỉnh giấc.

Dù cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng anh ấy không bao giờ tỏ vẻ mệt mỏi khi ở bên bạn, luôn sẵn sàng dành tất cả thời gian của mình cho bạn nếu có thể.

Người đàn ông tuyệt vời đó sẽ dành rất nhiều thời gian, sự chú ý và năng lượng để làm bạn hạnh phúc chỉ vì anh ấy coi hạnh phúc của bạn cũng là của mình. (Ảnh minh họa).

Bạn không phải là một lựa chọn mà là sự ưu tiên đặc biệt của người ấy. Tất nhiên, gia đình và bạn bè của chàng cũng luôn có những vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy, nhưng trong sâu thẳm, anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy mình là người đứng đầu danh sách đó.

Chàng cũng không bao giờ coi bạn như là một kế hoạch dự phòng, mỗi khi anh ấy nhìn bạn đều khiến bạn cảm thấy như mình là cô gái đáng yêu nhất trên đời.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất