“Siêu đám cưới” ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh

13:00, 02/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Thông tin về “siêu đám cưới” ở Thái Nguyên với ý tưởng trang trí tiệc cưới được lấy cảm hứng từ không gian huyền diệu của bộ phim Avatar đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Đặc biệt là tối qua, trước khi tiệc cưới chính thức diễn ra rất đông người dân đã đến xem và chụp ảnh tại đây.

Khi hàng loạt đám cưới được trang trí lộng lẫy, sang trọng với chi phí khủng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến mọi người chưa hết ngạc nhiên, ngày 1/12, thông tin về đám cưới “siêu khủng” nữa sắp diễn ra tại quảng trường khu đô thị Hồ Sương Rồng, TP. Thái Nguyên của cặp đôi chú rể T.A và cô dâu T.T. lại một lần nữa khiến nhiều người trầm trồ.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 1.

Những hình ảnh xa hoa trong tiệc cưới với tông trắng đen làm chủ đạo khiến nhiều người trầm trồ

Được biết, ý tưởng trang trí tiệc cưới được lấy cảm hứng từ không gian huyền diệu của bộ phim Avatar. Với điểm nhấn khiến không gian tiệc cưới thêm lung linh, huyền ảo phải kể đến hệ thống ánh sáng với chi phí lên đến 200 triệu đồng. Dàn đèn pha lê và những chùm đèn kết hoa tươi được thả từ trên trần xuống sẽ thay đổi màu sắc liên tục đúng theo mong muốn của cô dâu chú rể về một hôn lễ bay bổng, lãng mạn.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 2.

Ngoài ra, tiệc cưới còn được trang trí bằng hệ thống ánh sáng với tổng chi phí lên tới 200 triệu.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 3.

Dù buổi tối ngày 1/12 lễ cưới mới chính thức diễn ra nhưng "siêu đám cưới" vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người ngay từ khâu trang trí, dựng khung

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 4.

Màu trắng thể hiện sự chung thủy, tinh khôi và cũng được xem là màu sang trọng hàng đầu trong trang trí tiệc cưới.

Cũng theo như chia sẻ trước đó của đại diện công ty trang trí tiệc cưới, chi phí thực hiện trang trí, thiết kế và thi công của đám cưới là khoảng 4 tỷ đồng, trong đó riêng chi phí hệ thống ánh sáng đã "ngốn" đến 200 triệu. Đám cưới được hơn 100 nhân công của công ty thực hiện liên tục, gấp rút trong 1 tuần trước hôn lễ.

Ngoài ra, họ đã sử dụng 6.000 bông hoa cẩm tú cầu xanh, 5.000 bông hồng David Austin, khoảng 200 bó lan tường trắng và 2.000 bông hoa hồng trắng nhập khẩu để làm đẹp cho không gian tiệc cưới.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 5.

Phía cổng dẫn vào hôn lễ cũng được trang trí lộng lẫy với tông trắng chủ đạo

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 6.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 7.

Bàn gallery với họa tiết được tạo dáng vừa như một bức thư tình khổng lồ được trang trí bằng hoa tưới kèm theo những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi cô dâu chú rể.

Sau khi những thông tin về "siêu đám cưới" được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, ngay trước thời điểm tiệc cưới chính thức được diễn ra, chiều 1/12 đã có rất đông người dân địa phương hiếu kì đã đến xem và chụp ảnh tại đây. Đại diện của ekip chia sẻ rằng tuy có gặp khó khăn vì điều này nhưng bù lại, họ nhận được nhiều lời khen ngợi.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 8.

Trước giờ diễn ra lễ cưới chính thức, rất đông người dân đã đến xem và chụp ảnh tại tiệc cưới

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 9.

Không gian tiệc cưới được dựng lên và trang trí trên khu đất rộng 2.000 m2 thức sự khiến nhiều người dân Thái Nguyên choáng ngợp.

Siêu đám cưới ở Thái Nguyên trang trí hết 4 tỷ đồng với hơn 13.000 bông hoa tươi nhập khẩu thu hút nghìn người tới chụp ảnh - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Facebook

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất