Siêu phẩm bánh cưới

14:46, 27/06/2017 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

chiếc đắt nhất có giá lên tới 500.000 USD (1,13 tỷ đồng) được trang trí bằng 100 chiếc nhẫn kim cương. (sưu tầm)

LeNovelle Cake được biết đến là một tiệm bánh nổi tiếng ở Jakarta, Indonesia. Tại đây, những chiếc bánh cưới đồ sộ nhất, hoành tráng nhất đã ra đời. LeNovelle Cake được thành lập vào năm 1993 với quy mô nhỏ, chuyên bán bánh cho bạn bè và người quen. Đến năm 2004, thương hiệu này đã tạo được tiếng vang khắp châu Á với những chiếc bánh cưới phức tạp và độc đáo. Để hoàn thiện một "kiệt tác" bánh cưới, 24 người thợ lành nghề cần làm việc không ngừng nghỉ 12 giờ một ngày trong hơn 1 tháng.

Chiếc bánh lớn nhất của họ cao khoảng 7m và nặng gần 20 kg. Chúng lớn đến nỗi không thể đặt vừa vào trong ô tô bình thường, vì thế công ty buộc phải sử dụng xe ô tô tải chuyên dụng để vận chuyển. Để khiến những chiếc bánh trông ấn tượng hơn, LeNovelle còn lắp đặt hệ thống đèn treo trong bánh. 

"Với đèn treo xung quanh chiếc bánh, chúng tôi chỉ dùng dây đèn Nô-en bình thường và giấu dây nối giữa những bông hoa trang trí làm từ đường nếu cần. Sau đó, chúng tôi phủ lên bánh một lớp kẹo mềm fondant và tiếp tục trang trí bánh", chủ thương hiệu cho biết.

Giá trung bình cho một chiếc bánh cưới của LeNovelle khoảng hơn 5.000 USD (113 triệu đồng), chiếc đắt nhất có giá lên tới 500.000 USD (1,13 tỷ đồng) được trang trí bằng 100 chiếc nhẫn kim cương.

nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesianhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-1nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-2nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-3nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-4nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-5nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-6nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-7nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-8nhung-chiec-banh-cuoi-sieu-khung-cua-dai-gia-indonesia-9Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất