Thanh toán

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để gia đình càng thêm gắn kết?

Đăng bởi Marry Doe - 11/08/2020   |   Lượt xem: 1109
Các cặp vợ chồng đang thắc mắc sinh con năm 2020 tháng nào tốt để gia đình thêm gắn kết và nhiều tài lôc? Con cái là món quà quý giá của bố mẹ, nên khi sinh con, ai cũng mong muốn con mình sẽ có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành công, cả gia đình hòa thuận và thêm phần gắn kết nhau hơn. Nếu bạn đang có ý định và mong muốn sinh con trong năm nay thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.

1. Bé sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

 • Sinh năm 2020 bé thuộc mệnh thổ, năm Canh Tý, tinh con chuột.
 • Cung Càn. Trực Thành.
 • Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
 • Khắc Thiên Thượng Thủy
 • Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).
 • Xương Con chuột. Tướng tinh con rắn.
 • Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím.
 • Màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
 • Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển.
Người sinh vào năm này khá coi trọng vật chất, yêu tiền như mạng sống, tuy nhiên họ lại không biết cách giữ tiền. Họ vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi.
 Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để gia đình càng thêm gắn kết Marry Năm 2020 bé sinh ra thuộc mệnh Thổ, năm canh Tý và cầm tinh con chuột

2. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12. Dưới đây là mệnh theo từng tháng của bé sinh năm 2020. Qua những tháng này bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi sinh con vào năm 2020 tháng nào thì tốt. Tháng 1 (tháng Dần) Bé sinh tháng này thường là người tài giỏi nên có cuộc sống rất sung túc. Tuy nhiên khuyết điểm là bản tính tự cao và bảo thủ nên cuộc sống gặp nhiều chuyện không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi sự nghiệp mới đạt được những thành công nhất định. Tháng 2 (tháng Mão) Tuổi tý sinh tháng này thường có tính nhút nhát nhưng ôn hòa, hiền lành, quan hệ rộng, thích cuộc sống yên bình, không thích những nơi ôn ào sôi động nhưng dễ gặp được quý nhân. Người sinh tháng này cuộc sống hay gặp vất vả và nhiều phiền muộn. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng. Tháng 3 (tháng Thìn) Bé sinh tháng này độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra. Tháng 4 (tháng Tỵ) Người sinh tháng này thuộc kiểu lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Người này có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tháng 5 (tháng Ngọ) Tự lập cao, có nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục. Số giàu có nhưng phúc lộc đến muộn. Tháng 6 (tháng Mùi) Người tháng này thông minh, đường công danh, sự nghiệp rộng mở và có nhiều phúc lộc. Dễ bị thất bại khi làm những việc vượt quá khả năng. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức.
Năm 2020 bé sinh ra thuộc mệnh Thổ, năm canh Tý và cầm tinh con chuột Marry Tháng sinh năm 2020 sẽ quyết định đến tính cách và tương lai của bé, bố mẹ nên tham khảo
Tháng 7 (tháng Thân) Là người kiên cường nhưng ôn hòa, sống nội tâm và suy nghĩ kín đáo. Trời sinh có số sướng, sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành. Tháng 8 (tháng Dậu) Đây là người thông minh, nhanh nhẹn, quan hệ rộng và dễ thành công trong sự nghiệp. Được quý nhân phù trợ nhưng cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh. Tháng 9 (tháng Tuất) Sinh tháng này là người trung thực, cẩn thận và nhạy cảm. Họ độc lập, giỏi kiếm tiền, có tố chất làm lãnh đạo nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân. Tháng 10 (tháng Hợi) Người sinh tháng này biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì không biết nắm bắt thời cơ. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình. Tháng 11 (tháng Tý) Đây là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công. Tháng 12 (tháng Sửu) Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, say mê với công việc. Cuộc sống sung túc, thuận lợi, cả đời hưởng phúc. Kết luận : Nếu hiện tai vợ chồng bạn đang chuẩn bị mang thai vì muốn sinh con năm 2020 thì theo phong thủy, lời khuyên cho bạn là nên sinh vào tháng Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Các tháng tốt là 4,5,6,9,12.
tháng sinh con vào năm 2020 mà se quyết định đến tính cách và tương lai của bé Marry Vợ chồng nên lựa chọn sinh em bé vào tháng 4,5,6,9,12 để con khỏe mạnh, thông minh và gia đình thêm gắn kết

3. Những lưu ý khác khi sinh con năm 2020 tháng nào tốt

3.1 Sinh con năm Canh Tý 2020 ngày nào tốt?

 • Mùng 4 âm lịch : Thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, nhiều may mắn.
 • Mùng 9 âm lịch : Dung mạo đoan trang thanh tú, là người tốt bụng, lương thiện.
 • Ngày 13 âm lịch : Số mệnh phú quý, cả đời không cần lo lắng gì nhiều.
 • Ngày 25 âm lịch : Tài giỏi, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn.
 • Ngày 30 âm lịch : Vui vẻ hoạt bát, thông minh lạnh lợi, phúc thọ dài lâu.

 Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để gia đình càng thêm gắn kết? Marry

3.2 Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

 • Giờ Mão (5h – 7h) : mạnh mẽ, dũng cảm, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.
 • Giờ Dậu (17h – 19h ): hiếu thảo, yêu thương gia đình, mọi chuyện đều "thuận buồm xuôi gió".

3.3 Năm 2020 sinh con mùa nào tốt?

Mùa hạ là mùa sinh con tốt nhất gồm các tháng 4, 5, 6 âm lịch. Ngoài ra, bạn có thể chọn sinh vào các tháng Tứ Quý là tháng 3, 6, 9 và tháng Chạp cũng là thời điểm tốt để sinh nở.
>> Xem thêm: Xem đường tình duyên ở tay biết ngay vận trình hôn nhân, chuẩn xác 99%
Marrybaby

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào