So sánh album Photobook và Laminate

16:36, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 3 bình luận  0 love

Đây là hai loại album ảnh cưới phổ biến, được các ảnh viện tư vấn cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, bạn chưa rõ nên chọn loại nào đẹp, bền và phù hợp với sở thích của mình hơn. Hôm nay, Yêu Media sẽ chia sẻ một số thông tin về album photobook và Laminate để các bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình kiểu album ảnh cưới ưng ý nhất.

Đây là hai loại album ảnh cưới phổ biến, được các ảnh viện tư vấn cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, bạn chưa rõ nên chọn loại nào đẹp, bền và phù hợp với sở thích của mình hơn.

Hôm nay, Yêu Media sẽ chia sẻ một số thông tin về album photobook và Laminate để các bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình kiểu album ảnh cưới ưng ý nhất.

Về chất lượng

Mỗi một kiểu album có những ưu điểm và nét đẹp riêng. Tùy theo sở thích và nhu cầu, hãy lựa chọn cho mình kiểu album phù hợp.

Kiểu album Laminate, chỉ có một loại giấy, bên ngoài cán nhựa nên album sẽ cứng cáp, chắc chắn và cầm nặng tay hơn.

Photobook có sự đang dạng về chất liệu hơn, cuốn album thường nhẹ hơn.

Album ảnh cưới Laminate

Album ảnh cưới Laminate

Về hình ảnh in ra

Trước khi quyết định bạn có thể liên hệ cho người thân, bạn bè, các cặp đôi đã chụp ảnh cưới để lấy kinh nghệm cưới hỏi và so sánh hai kiểu album ảnh cưới của họ để so sánh hình ảnh trên album và có lựa chọn tốt nhất.

Hình ảnh in ra của album Laminate sẽ huyền ảo, phù hợp với những cô dâu chú rể thích phong cách cổ điển, các bức ảnh in ra sẽ cho cảnh sắc lung linh, dịu dàng. Chất lượng file ảnh in ra rất đẹp và màu sắc có phần ảo hơn.

Ảnh in ra của album Photobook có phần chân thật hơn, hình ảnh rõ nét, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Nếu muốn ảnh in ra có phong cách nghệ thuật, bạn có thể yêu cầu studio sử dụng các loại giấy đắt tiền như: mộc, Lustre,…

Album ảnh cưới Photobook

Album ảnh cưới Photobook

Một số đặc điểm khác

Do chất liệu khác nhau nên album ảnh photobook sẽ dễ dàng cầm mở, nhẹ và ít tốn sức hơn nhiều so với album Laminate.

Tuy nhiên, album Lamitnate có giá thành rẻ hơn so với photobook nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn loại album khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp của các studio sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Videp album ảnh cưới photobook

So sánh hai kiểu album trên, bạn có thể thấy album photobook có phần hiện đại hơn so với kiểu album laminate truyền thống. Tùy theo điều kiện và nhu cầu về độ bền, bìa album,… mà cô dâu chú rể có thể đưa ra quyết định của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất