So sánh loạt ảnh lúc cưới và khi đi đẻ, nhiều người không khỏi thảng thốt bởi các chị em như 2 người hoàn toàn khác biệt

14:41, 04/08/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Là con gái ai cũng muốn mình lúc nào cũng xinh đẹp và rạng rỡ, nên cứ có thời gian rảnh là tranh thủ đắp mặt nạ, đi spa, mua sắm quần áo… . Ấy thế nhưng sau khi kết hôn thì thời gian dành cho việc làm đẹp lại chẳng còn nữa mà thay vào đó quỹ thời gian đa số dành cho gia đình, chồng con. Lúc nào cũng tất bật đầu bù tóc rối lo toan cơm nước việc nhà, còn đâu thời con gái quần là áo lượt.

Chưa kể đến thời kì mang thai kéo dài 9 tháng 10 ngày, hội chị em phải chấp nhận sự thay đổi rõ rệt về cân nặng và nhan sắc cũng “xuống dốc không phanh”. Còn đâu nữa gương mặt thanh thoát, vòng eo con kiến bỗng chốc biến thành eo bánh mì, mũi nở môi thâm, cơ thể mập ú khiến chị em còn chẳng đủ cản đảm để soi mình trong gương.

Mới đây, tranh thủ thời gian ở cữ rảnh dỗi, bà mẹ trẻ đã mạnh dạn show hình ảnh của bản thân thời kì kết hôn và sau sinh để chứng minh việc các ông chồng dùng vợ cũng “hao” không kém và đã được hội chị em mạnh dạn hưởng ứng.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của bà mẹ trẻ thu hút sự chú ý của nhiều chị em.

“Các mom khoe ảnh lúc cưới và lúc đi đẻ đi ạ. Đang ở cữ rảnh quá lôi quả ảnh ra ngắm không nhịn được cười”, đoạn chia sẻ của tài khoản N.T.T. trên mạng xã hội.

Hình ảnh khi cưới và sau sinh đúng là một trời một vực.

Ngày cưới lộng lẫy là thế nhưng đến khi làm mẹ bỉm sữa rồi thì nhan sắc bỏ lại phía sau luôn thôi!

Chiếc eo con kiến khi xưa đã thành chiếc eo bánh mì…

Hoàng loạt hình ảnh khi cưới và lúc sắp làm mẹ được các chị em mạnh dạn chia sẻ khiến nhiều người xôn xao.

Trông hình ảnh mà cứ ngỡ như hai người khác nhau vậy

Ngày cưới thì lộng lẫy xinh xắn, thế nhưng khi sắp làm bà mẹ bỉm sữa thì thế này đây.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất