sợ tết ở nhà chồng

21:43, 10/02/2016 bởi: Nhất Chi Mai
 0 bình luận  0 love

cái tết ám ảnh mình

cách đây 6 năm, mình mới về nhà chồng được 2 tháng và cũng là lúc mình biết mình mới có bầu, nhà chồng muốn khoe con dâu, nên mình bị giao việc nấu nướng, mình mới mang thai nên k biết có ốm ngén, thế là ngày mấy lần vào bếp nấu nướng chiên xào các loại.Mùi thức ăn làm mình khó chịu và mình sợ.Từ đó mình không dám ăn trứng rán, k dám ăn thịt gà luộc và xôi.Mỗi lần tết về nghĩ lại những ngày tết năm đó mình rợ rợn người.Năm nào mẹ nói tết năm nay khâu ăn uống đơn giản là mình thấy vui.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất