Sợi dây kết nối kì diệu giữa nàng và chàng chính là “chuyện ấy”, bởi những chất xúc tác tuyệt vời này đây

09:51, 09/08/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Chuyện ái ân giường chiếu vốn thường được xem nhẹ bởi chị em phụ nữ ai cũng mang tư tưởng “Mình làm thế là để “chiều” người yêu/chồng” chứ chưa thực sự tận hưởng nó.

Nhưng thực tế thì chuyện gần gũi nhau lại có tác dụng kết nối hai bạn cực kỳ tốt. Thậm chí theo nhiều nghiên cứu khoa học thì những cặp đôi yêu nhau lâu, luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc về nhau là những cặp đôi có đời sống chăn gối cực kỳ viên mãn.

Họ chủ động mời gọi đối phương, chủ động tạo ra bầu không khí lãng mạn để ham muốn nhau. Chuyện ấy, ngay cả khi đã xong xuôi đâu đấy rồi, vẫn để lại những dư vị thật ngọt ngào và có tác dụng kết nối kì diệu, đó là:

Sau khi làm “chuyện ấy”, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều oxytocin hơn

Sợi dây kết nối kì diệu giữa nàng và chàng chính là ‘chuyện ấy’, bởi những chất xúc tác tuyệt vời này đây

Oxytocin là một hooc-môn tự nhiên trong cơ thể giúp con người ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Đây cũng là loại hooc-môn đặc biệt chỉ được sản xuất ra nhiều khi bạn đang yêu, hoặc vừa làm “chuyện ấy” xong. Chính vì thế mà nó còn có cái tên rất thú vị khác là “hooc-môn tình yêu”.

Khi làm “chuyện ấy” thường xuyên, lượng oxytocin tự nhiên trong cơ thể sẽ tăng cao, khiến bạn lúc nào cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tất nhiên, sẽ càng thấy gắn bó với đối phương hơn nữa.

Những lời thì thầm yêu đương, những cái ôm chặt sẽ khiến cả hai gần gũi nhau hơn

Sợi dây kết nối kì diệu giữa nàng và chàng chính là ‘chuyện ấy’, bởi những chất xúc tác tuyệt vời này đây

Tạo cho nhau thói quen sau khi “yêu” xong đừng xồng xộc dậy tắm rửa hay mỗi người ôm một chiếc điện thoại chẳng ai nói với ai câu nào. Chỉ một cái ôm chặt, một ánh nhìn dịu dàng hay một lời thì thầm vào tai nhau rằng “Anh/em là người tuyệt vời nhất!” là quá đủ để đối phương muốn tan chảy ra trong vòng tay của bạn rồi.

Cảm giác đê mê đắm đuối sau khi “thăng hoa” sẽ kéo dài đến tận một vài ngày sau đó

Sợi dây kết nối kì diệu giữa nàng và chàng chính là ‘chuyện ấy’, bởi những chất xúc tác tuyệt vời này đây

Sau khi “lên đỉnh”, cảm giác đê mê đắm đuối ấy sẽ còn kéo dài khá lâu (từ vài tiếng cho tới một vài ngày tùy từng người). Chính cảm giác đê mê này sẽ khiến cả hai cảm thấy gắn bó nhau hơn và lúc nào cũng ham muốn được nếm lại cảm giác ấy thêm nhiều lần nữa.

“Chuyện ấy” cũng kích thích não bộ để cả hai luôn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và tăng khả năng sáng tạo

Sợi dây kết nối kì diệu giữa nàng và chàng chính là ‘chuyện ấy’, bởi những chất xúc tác tuyệt vời này đây

Sau khi được “thăng hoa”, não bộ sẽ được bơm máu nhiều hơn giúp lưu thông khí huyết. Vì thế, cả hai sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái, phấn chấn và tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần. Còn chờ gì mà không cảm ơn nhau bằng một cuộc yêu khác nhỉ?

(Pose)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất