Soi top 5 cung Hoàng đạo nữ thường kết hôn muộn

14:27, 15/04/2016 bởi: Bibi
 9 bình luận  2 love

Có phải vì “ế” nên những cung Hoàng đạo này mới kết hôn muộn không? Hay vì lí do nào khác? Chị em thử xem mình có bị rơi vào một trong những trường hợp dưới đây không nhé!

Hạng 1: Bọ Cạp

Hình tượng gia đình trong Bọ Cạp luôn hoàn mỹ, họ tìm kiếm những điều lý tưởng nhất của một gia đình mà quên rằng hạnh phúc đôi khi rất đơn sơ mà bình dị. Hơn nữa, “tuổi thanh xuân” của Bọ Cạp không ít lần bị tổn thương, điều đó làm nàng chán ghét việc phải kết hôn sớm hay gặp một người khác để yêu thương, họ muốn tập trung trước hết vào quyền lực và không bị chi phối bởi tình cảm quá sớm. Bản tính của người phụ nữ Bọ Cạp thường đa nghi, chính vì sự ghen tuông, đa nghi quá cao và thiếu sự cảm thông nên đó là một phần lí do tại sao họ lại kết hôn rất muộn.

Hạng 2: Ma Kết

Mang bản tính thực tế trong người, những cô nàng Ma Kết luôn phải tính toán rất kỹ trước khi đưa ra quyết định kết hôn với người khác. Đôi khi họ lại thẳng thắn quá làm cho quá trình tiến tới hôn nhân diễn ra “hơi muộn”. Và hầu hết những nàng Ma Kết đều rất tập trung cho sự nghiệp “kiếm tiền”, đôi khi mải mê quá mà lại quên mất họ cũng đã đến tuổi lập gia đình. Có một điều lưu ý, Ma Kết sợ việc phải kết hôn vì chuyện tình cảm là những điều không lường trước được, mà họ là những con người muốn mọi thứ đều được lên kế hoạch và có thể điều khiển được.

Hạng 3: Nhân Mã

Là những con người khá ham chơi, thuộc tuýp thích bay nhảy, lại mang tính trẻ con nên việc kết hôn muộn đối với nàng Nhân Mã cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi, Nhân Mã lại coi trọng cái tôi khiến đối phương cảm thấy không được quan trọng, và họ sẽ rời khỏi Nhân Mã. Khi còn trẻ, nàng hành động có thể sẽ “xốc nổi”, đưa ra nhiều quyết định sai lầm, vì vậy Nhân Mã nghĩ rằng khi kết hôn muộn, họ sẽ có lợi hơn vì lúc đó bản thân đã trưởng thành và xác định rõ phương hướng. Nhìn bề ngoài vô tư là thế nhưng khi đụng đến chuyện tình cảm, Nhân Mã sẽ trở thành con người khác. Họ không giỏi phải đối mặt với việc quản lý gia đình hay phải chăm sóc con cái.

Hạng 4: Song Tử

Chắc có nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao cung được nhiều người theo đuổi nhất lại nằm trong top những người kết hôn muộn? Đơn giản vì có quá nhiều sự lựa chọn, nên nàng Song Tử lại chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân và vì nàng còn mải chơi, chưa muốn có sự ràng buộc nào cả. Song Tử thường có những suy nghĩ khá trẻ con, tính cách phong phú khiến nhiều người không thể nắm bắt được tình cảm của nàng. Và vì bên cạnh họ không thiếu tri kỉ là con trai, nên với họ việc kết hôn quá sớm quả thật là việc uổng phí.

Hạng 5: Sư Tử

Đa phần Sư Tử đều thích “được chinh phục”, được chiều chuộng và muốn mối quan hệ của họ sẽ trải qua nhiều thử thách để thử lòng đối phương. Thêm nữa, Sư Tử luôn muốn mình là “bà hoàng” cả trong sự nghiệp, họ muốn tập trung thật tốt để phát triển tiền đồ, để sau này có cuộc sống vật chất đầy đủ hơn. Và vì thế, Sư Tử muốn tìm một nửa còn lại cũng phải thật “ưu tú hơn người”. Phụ nữ Sư Tử khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn, và họ muốn không có thất bại trong tình yêu nào sau này nữa.

Theo AfamilyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất