Sớm hay Muộn?

20:15, 07/06/2014 bởi: Little Garden
 6 bình luận  7 love

Để mỗi khi đi làm về mệt thật mệt, hai bờ vai căng ra đau điếng, trán cũng tự động nhăn lại, và sẽ có một bàn tay nhẹ nhàng lay lay.
Để mỗi khi kêu la khát nước, không phải tự mình hầu hạ bằng cách mở ào cái tủ lạnh, tộng vào người một ly toàn đá rồi lại nằm dài trên sô pha và gọi pizza.

Yêu anh ở tuổi xấp xỉ ba mươi là muộn nhỉ, nhưng nếu nói lấy anh ở tuổi 29 này thì lại là chuyện khác. Không màu mè hoa lá hẹ, không nhiệt tình như những người đàn ông đã đi qua cái tuổi 25, 26 năm nào, mà anh lặng thầm, yên ổn, và bình dị.. Ừ, yên ổn có lẽ là cái từ đúng nhất. Cũng xấp xỉ bốn mươi con giáp rồi chớ còn măng non gì nữa nữa đâu.

Đôi khi nghĩ lại cũng cảm thấy mình liều, quen biết anh qua bạn bè giới thiệu, khi mà đứa nào cũng con bồng con bế, nói, thôi hai đứa ráp lại cho chẵn một đôi. Ừ thì ráp thử. Mà cũng không thấy khớp nhau chỗ nào. Tôi thích coi hoạt hình, và những thứ dễ thương. Anh lại có thể ngồi lì hàng giờ nhâm nhi ly café, nghe tin thời sự và bàn luận về chính trị. Đáng sợ…

Tôi hay cười cười, anh cứ trầm trầm ít nói. Ngộ ghê. Đùng một cái kiu lấy nhau đi, cho anh một cái “gia đình”. Bần thần, mắt mất chừng hơn  năm giây mới chớp thêm lần nữa. Một ngày nghĩ, rồi nghĩ, rồi lại nghĩ. Ừ, cũng nên cho mình một gia đình. Để mỗi khi đi làm về mệt thật mệt, hai bờ vai căng ra đau điếng, trán cũng tự động nhăn lại, và sẽ có một bàn tay nhẹ nhàng lay lay. Để mỗi khi kêu la khát nước, không phải tự mình hầu hạ bằng cách mở ào cái tủ lạnh, tộng vào người một ly toàn đá rồi lại nằm dài trên sô pha và gọi pizza.

Ừ, rồi quyết định vậy thôi. Đôi khi cũng hơi lo lo, rốt cuộc là sớm hay là muộn.  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất