Thanh toán

Studio chụp và sửa ảnh không có tâm, cô dâu tự vẽ lại ảnh cưới để bày tại lễ cưới của mình

Đăng bởi Marry Doe - 02/12/2018   |   Lượt xem: 1251

Ngày cưới là dịp trọng đại nhất đời người, ai cũng muốn bản thân đẹp nhất, có bộ ảnh cưới hoành tráng, lung linh để lưu giữ làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, nhiều người tin tưởng nhầm nơi để “chọn mặt gửi vàng”, kết quả ảnh đẹp không thấy lại phát sinh thêm chuyện. Không ít lần xảy ra trường hợp các cặp vợ chồng lên tiếng t .ố studio làm ăn không uy tín, rồi lại t .ố thợ chụp ảnh không có tâm…

Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục chứng kiến màn “b óc ph .ốt” studio và phó nháy tại một cửa hàng ảnh cưới ở phố Xã Đàn, Hà Nội.

Ngọc Anh (24 tuổi, quê Hòa Bình) chia sẻ cảm xúc khá dài trên mạng, chủ yếu tỏ ra bất bình trước hành động không có tâm của studio lẫn người chụp ảnh.

Trước hết, cô lên tiếng t .ố khâu chụp, chỉnh sửa ảnh của studio.

Chỉnh méo cửa sổ

góc chụp xấu

Bóp méo cả gỗ

Ảnh chụp rung và sửa nhợt nhạt, chân chú rể bị sửa méo gạch.

“Studio tư vấn sau 10 ngày có thể lấy ảnh nhưng rốt cuộc lại trễ hẹn gần 15 ngày. Lại còn bắt khách hàng lên tận studio để chỉnh ảnh. Tệ hơn, thợ ảnh kiểu gì chỉnh ảnh méo cả song cửa sổ, hàng gạch, xem xong tệ hơn ảnh gốc”, Ngọc Anh bức xúc.

Ngoài ra, 9X cho biết thêm phải chạy quãng đường dài 60 km để đến chỉnh ảnh trực tiếp theo yêu cầu của studio, dù việc gửi mail phản hồi là hoàn toàn có thể.

 

“Đến ngày ăn hỏi, mình thử áo dài ngày 16/11, hôm sau đến lấy váy cưới, rất vội vì sợ trễ giờ làm lễ nên không kiểm tra áo. Lúc lấy trang phục ra mặc lại sai mẫu, áo mặc không vừa, khiến mình suýt hỏng lễ ăn hỏi”, 9X tiếp tục bức xúc khâu làm việc thiếu chuyên nghiệp của studio.

Ngọc Anh cho biết bản thân rất thất vọng và buồn khi gặp phải tình huống này.

“Cả đời có một ngày trọng đại lại bị lỗi hết khâu này đến khâu khác. Mình bỏ qua nhiều thứ rồi, nhưng bên studio tiếp tục khiến mình thất vọng. Ngày cưới của mình bớt vui cũng vì thế”, 9X tâm sự.

Trước sự việc ảnh cưới bị fail như này mà còn sát ngày cưới, Ngọc Anh đã sử dụng chính tài năng vẽ vời của mình để vẽ 1 bức ảnh cưới rất đẹp của cô và chồng mình. Cô dùng Phấn tiên, bi màu và Giấy roky a1 cho bức vẽ cực kỳ quan trọng và ý nghĩa này

Và đúng trong ngày cưới của mình, Ngọc Anh đã có bức tranh cưới để khoe với quan khách cũng như bạn bè mình

St

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào