Style Pose Ảnh Ruột Của Thiếu Gia Phan Hoàng Và Bạn Gái: Không Tạo Dáng Trước Siêu Xe Thì Cũng Check-in Ở Nhà Hàng Sang Chảnh

11:30, 22/02/2019 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Trong khi anh trai cứ mãi dính vào lùm xùm tình cảm thì Phan Hoàng – em trai Phan Thành lại có chuyện tình hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp Đặng Khánh Hà.

Trong khi Phan Thành đang rất lận đận trong chuyện tình cảm thì em trai anh chàng là Phan Hoàng lại đang rất hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp Đặng Khánh Hà. Ít đăng ảnh, ít chia sẻ và ít được quan tâm hơn nhưng Phan Hoàng lại có chuyện tình cảm sóng yên, biển lặng hơn hẳn anh trai mình.

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 1.

Phan Hoàng đang có chuyện tình đẹp với bạn gái Đặng Khánh Hà

Phan Hoàng không khoe quá nhiều ảnh trên MXH. Ghé trang cá nhân anh chàng, dân tình chỉ thấy được vỏn vẹn vài tấm nhưng gần 1 nửa trong số đó là ảnh chụp chung với bạn gái. Phan Hoàng không cầu kỳ mà chỉ viết caption rất ngắn gọn, giản dị và gắn thẻ Khánh Hà nhưng đủ để dân tình ghen tỵ và biết rằng anh chàng chính là 1 hoa đã có chủ rồi đấy.

Chẳng những thế, anh chàng còn để cả avatar lẫn ảnh bìa Facebook là ảnh chụp chung với người yêu như 1 cách đánh dấu "bản quyền" không lẫn đi đâu được.

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 2.

Không khó để dân tình nhận ra background chụp hình yêu thích nhất của Phan Hoàng chính là trước đầu siêu xe. Anh chàng và bạn gái thường diện đồ đôi, tạo dáng bên xe sang khiến ai nhìn vào cũng thấy ghen tỵ. Đã thế, họ còn thường xuyên đi du lịch, đi ăn ở những nơi sang trọng hết mức.

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 3.

Background yêu thích của Phan Hoàng là siêu xe

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 4.

Cả 2 được đánh giá là rất đẹp đôi

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 5.

Họ thường diện áo đôi và tạo dáng tình cảm bên siêu xe

Anh chàng có vẻ ít nói là vậy nhưng cũng ngôn tình chẳng kém ai đâu nhé. Điển hình nhất là trong dịp Valentine vừa rồi, Phan Hoàng tặng bạn gái cả con gấu lớn được làm 100% từ hoa hồng luôn đấy.

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 6.

Valentine, Phan Hoàng tặng bạn gái con gấu lớn được làm toàn bộ từ hoa hồng

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 7.

Đôi trẻ thường xuyên ăn uống tại các nhà hàng sang xịn

Style pose ảnh ruột của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái: Không tạo dáng trước siêu xe thì cũng check-in ở nhà hàng sang chảnh - Ảnh 8.

Nguồn: Kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất