Sử dụng bao cao su không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến thối rữa “cậu bé”

17:07, 13/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Cẩn thận với thương hiệu bao cao su không rõ nguồn gốc mà bạn đang dùng thường xuyên. Vì mới đây, một người đàn ông sống tại Lucknow đã nhập viện trong tình trạng “cậu bé” bị hoại tử sau khi sử dụng một thương hiệu bao cao su lạ với lời quảng cáo sẽ mang đến cho người dùng niềm vui “lạ kỳ” khi sử dụng.

Một người đàn ông sống tại Lucknow đã vui vẻ sử dụng một loại bao cao su mới mà theo quảng cáo là: mang lại cho người dùng 'niềm vui mở rộng' trong suốt chặn đường “hoạt động về đêm”. Tuy nhiên, điều không vui lại đến với anh chàng xấu số, khi mà ngay lần đầu sử dụng anh đã có những dấu hiệu không mấy khả quan. 


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Cậu bé" của anh chàng bắt đầu sưng lên, trở nên đau đớn và một số bộ phận chuyển sang màu đen mà không rõ nguyên nhân. Người đàn ông đã đi đến Đại học Y George ở Lucknow, Ấn Độ để tìm kiếm sự trợ giúp từ những bác sĩ giàu chuyên môn. Sau khi xét nghiệm và tiến hành hàng loạt kiểm tra, các bác sĩ nhấn mạnh rằng anh chàng không dị ứng bất kỳ thành phần thuốc nào mà anh đang dùng. Sau đó, xét nghiệm tiến hành trên chính cơ thể đã cho thấy rằng anh ta không bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

Câu Chuyện Cảnh Giác: Sử dụng bao cao su không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến thối rữa cậu bé

Bệnh nhân được chẩn đoán là bị viêm da tiếp xúc dị ứng và hoại tử "cậu bé" có nghĩa là các phần tại khu vực nhạy cảm của anh bắt đầu mục nát đi. Điều này được cho là chỉ xảy ra khi tiếp xúc với chất benzocaine, một chất dễ tìm thấy trong các thương hiệu bao cao su không rõ nguồn gốc. Theo các bác sĩ, chất này được sử dụng cho bao cao su giúp đem tới niềm vui trong ái ân, kéo dài thời gian "vui vẻ" và giảm xuất tinh sớm.

Câu Chuyện Cảnh Giác: Sử dụng bao cao su không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến thối rữa cậu bé

Bệnh nhân đã được cho dùng thuốc kháng sinh để giảm sưng và phải phẫu thuật "cậu bé" để lấy mô thối rữa, sau đó là ghép da. Việc điều trị diễn ra trong ba tuần và anh chàng đã tuân thủ tốt những qui định trong vòng sáu tháng phục hồi. Hiện tại anh đang trong thời gian khôi phục dần và rất có thể anh sẽ mua những thương hiệu bao cao su đạt chuẩn uy tín hơn.

(*) Benzocain: Khi đeo bao cao su có chất Benzocain vào BPSD, nó có tác dụng gây tê nhẹ làm giảm ‘cảm giác’ nhạy cảm quá mức/hưng phấn quá độ của phần đầu và lớp da bên ngoài "cậu bé". Từ đó các sóng kích thích truyền đến não bộ của nam giới sẽ bớt mạnh mẽ quá mức, trì hoãn thời điểm lên đỉnh và sự xuất tinh sẽ bị chậm lại. Cơ chế này đã được công nhận là một trong những cách hiệu quả để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Theo yan

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất