Thanh toán

Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau 30 tuổi qua bộ tranh đầy thú vị

Đăng bởi Marry Doe - 11/09/2020   |   Lượt xem: 1369

Thời gian trôi qua, không chỉ ngoại hình thay đổi mà tính cách, suy nghĩ của các chị em cũng có những thay đổi hết sức thú vị.

Nếu như với các cô gái còn son rỗi, 10 giờ tối mới là lúc bắt đầu "lên đồ" để đi chơi thì với chị em 30, đây là lúc tẩy trang, tắm giặt để chuẩn bị đi ngủ. Nếu như với các cô gái còn son rỗi, 10 giờ tối mới là lúc bắt đầu "lên đồ" để đi chơi thì với chị em 30, đây là lúc tẩy trang, tắm giặt để chuẩn bị đi ngủ.
Những tin nhắn xưng hô "chồng yêu, vợ yêu" mùi mẫn sẽ được thay bằng tin nhắn với nội dung ngắn gọn, đủ ý khi chị em bước sang 30. Những tin nhắn xưng hô "chồng yêu, vợ yêu" mùi mẫn sẽ được thay bằng tin nhắn với nội dung ngắn gọn, đủ ý khi chị em bước sang 30.
Khái niệm "muộn" cũng không còn giống nhau nữa. Khái niệm "muộn" cũng không còn giống nhau nữa. 
Phụ nữ 30 không sợ già, phụ nữ 30 luôn thấy tự tin khi có thể làm chủ cuộc sống của mình. Với họ, đây mới là lúc cuộc sống thực sự bắt đầu. Phụ nữ 30 không sợ già, phụ nữ 30 luôn thấy tự tin khi có thể làm chủ cuộc sống của mình. Với họ, đây mới là lúc cuộc sống thực sự bắt đầu.
Ít mà chất chính là phương châm bạn bè của phụ nữ 30. Họ không cần những chiếc ảnh cả trăm lượt thích, facebook vài nghìn người bạn mà chỉ cần vài người bạn thân thiết để sẻ chia. Ít mà chất chính là phương châm bạn bè của phụ nữ 30. Họ không cần những chiếc ảnh cả trăm lượt thích, facebook vài nghìn người bạn mà chỉ cần vài người bạn thân thiết để sẻ chia.
Người trẻ trải nghiệm ở những nhà nghỉ khi đi du lịch còn khi bước qua 30, bạn sẽ muốn kỳ nghỉ phải là lúc bản thân thực sự được hưởng thụ. Người trẻ trải nghiệm ở những nhà nghỉ khi đi du lịch còn khi bước qua 30, bạn sẽ muốn kỳ nghỉ phải là lúc bản thân thực sự được hưởng thụ.
Người trẻ yêu nhau coi việc thể hiện tình cảm nơi công cộng là điều hết sức bình thường. Phụ nữ ngoài 30 lại không nghĩ như vậy. Người trẻ yêu nhau coi việc thể hiện tình cảm nơi công cộng là điều hết sức bình thường. Phụ nữ ngoài 30 lại không nghĩ như vậy.
"Vì sao mình chẳng ăn gì mà vẫn lên cân". "Vì sao mình chẳng ăn gì mà vẫn lên cân".
Phụ nữ 30 sẽ không còn quan tâm đến suy nghĩ của những người khác. Với họ, cuộc sống là của mình và không ai có thể định đoạt cuộc sống của người khác. Phụ nữ 30 sẽ không còn quan tâm đến suy nghĩ của những người khác. Với họ, cuộc sống là của mình và không ai có thể định đoạt cuộc sống của người khác.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào