Sự khác biệt thú vị của đội bê tráp ở đám cưới cặp đôi Hà Thành

20:31, 03/08/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Khi hai anh chàng 1m50 và 1m87 trong dàn bê tráng đứng cạnh nhau…

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngày ấy, ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Trong nghi thức hôn lễ của người Việt, ngoài các nghi lễ cần thiết nhất thì dàn bê tráp cũng đóng một vai trò quan trọng.

Thông thường khi lựa chọn đội hình bê tráp, cô dâu chú rể sẽ chọn anh chị em, bạn bè thân thiết. Và những người được ‘chọn mặt gửi vàng’ thường có ngoại hình khá đồng đều, đẹp mắt.

Thế nhưng, trong một đám cưới mới đây của cô dâu, chú rể đến từ Hà Nội thì khoảnh khắc đứng cạnh nhau của hai chàng trai trong đội hình bê tráp nhà nam đã khiến dân mạng xôn xao và tỏ ra thích thú.

 

Khi hai anh chàng 1m50 và 1m87 trong dàn bê tráng đứng cạnh nhau…

Điều đặc biệt của dàn bê tráp là ở chỗ, trong khi có một anh chàng cao đến gần 1m90 thì chàng trai bên cạnh lại chỉ được 1m50. Khoảng khắc đứng cạnh nhau của cặp đũa lệch này đã gây chú ý và khiến nhiều người khó tin đây là hai nhân vật được lựa chọn cho đội hình bưng lễ trong đám cưới.

Theo tìm hiểu, được biết đây là đám cưới được diễn ra tại Thanh Oai, Hà Nội cách đây 3 ngày.

Đội hình bê tráp đặc biệt khác lạ của cô dâu chú rể Hà thành

Thái Đình Vũ, một thành viên trong đội hình bê tráp ngày hôm đó kể lại: ‘Đội hình có 9 nam, 7 nữ. Anh cao gần 1m90 kia là anh con bác ruột chú rể, tên là Nguyễn Văn Đỏ. Còn anh cao 1m50 là Hoàng Quang Vinh, cũng là họ hàng với chú rể luôn.

Ở chỗ mình, đội hình bên tráp thường là mấy anh em chơi thân với nhau hoặc bà con, họ hàng, miễn là chưa vợ.

Tuy nhiên, một phần do hôm đó thiếu người nên đành phải chọn hai anh chênh lệch chiều cao chứ ai cũng muốn đội hình đồng đều cả.

Ban đầu, khi hai anh ấy đứng xa nhau thì cũng không ai để ý mấy đâu. Chỉ đến khi nhìn ảnh đứng cạnh nhau xong mọi người mới cười và trêu đùa vui lắm’.

2 nhân vật trong đội hình bê tráp gây chú ý

Có lẽ, chính sự chênh lệch chiều cao một cách tình cờ này lại trở thành một trong những yếu tố khiến không khí lễ cưới hôm ấy trở nên vui nhộn, thú vị hơn rất nhiều.

Khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của cô dâu, chú rể Hà Nội đã nhanh chóng chia sẻ trên mạng xã hộ và khiến người xem thích thú.

Theo Ngân Hà/Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất