Tại sao con gái không thể ra đường nếu chưa make-up?

14:43, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Trang điểm cũng chỉ là một cách, ờ thì, làm đẹp đường phố, bảo vệ ánh mắt người nhìn thôi, có gì to tát đâu…

1. Vì đẹp thì khoe, xấu thì phải phấn đấu che đi chứ sao? Ông bà ta dạy từ muôn đời nay rồi mà!

 

2. Mà một khi đã đẹp thì ra đường mới có thể ngẩng cao đầu tự tin được. Đại loại là để tự tin hơn!

 

3. Đến Jeon Ji Hyun đẹp như thế mà còn nói để mặt mộc thì ra đường chẳng khác gì chợ nội tạng sống cơ mà. Chả có đứa con gái nào chấp nhận được cái việc mắt môi nhợt nhạt, mặt mũi lờ đờ mà ra đường cả đâu.

 

4. Trang điểm cũng chỉ là một cách, ờ thì, làm đẹp đường phố, bảo vệ ánh mắt người nhìn thôi, có gì to tát đâu…

 

5. Anh nào thừa nhận thích hẹn hò với một cô gái xấu thì giơ tay? Anh nào không thích người yêu mình xinh thì giơ tay? Không có ai chứ gì? Thế mà cũng hỏi!

 

6. Trang điểm là một trong những cử chỉ tối thiểu thể hiện sự tôn trọng với người đi cùng (tui thuộc team ý thức rõ nhan sắc của bản thân huhu).

 


 

7. Nhiều khi trang điểm cũng như thói quen vậy đó, như ăn cơm xong thì uống nước thôi. Không make-up cứ thấy thiếu thiếu à.

 

8. Dù lúc tẩy trang xong đôi lúc cũng phải há hốc mồm và khó chấp nhận được nhan sắc thật của mình, nhưng đó cũng chính là lý do phải make-up mà.

 

9.  Nói một cách văn hoa thì những ngày đầu mới gặp gỡ, trang điểm cũng là cách để… che giấu những thứ chưa muốn lộ ra. Nói thẳng thì là không… dám để người yêu thấy bộ mặt thật của mình. 

 

10. Nếu nói con gái là trang sức của chàng trai đi cạnh, thì con gái cũng cần trang điểm chứ sao?

 

11. Người làm ra thì cũng phải có người dùng, bao nhiêu phấn son đẹp như thế, lung linh như thế, không dùng thì lại phí đi, hihi.

 

12. Trang điểm ý hả? Là để thử lòng người yêu chứ sao. Chỉ cần thi thoảng để mặt mộc là biết người ta có thật lòng với mình không ngay à =)).

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất