Tại sao nên chọn váy cưới màu đỏ cho đám cưới của bạn?

09:48, 16/10/2017 bởi: Hồng Oanh
 6 bình luận  0 love

Trong muôn vàn màu sắc thời thượng, hiện đại của những chiếc váy cưới thiết kế rất đẹp ngày nay, tại sao lại nên chọn một váy cưới màu đỏ cho đám cưới của bạn?

Màu đỏ luôn là màu của sự may mắn, hạnh phúc, biểu tượng của mái ấm gia đình, vì vậy màu đỏ chính là màu được nhiều quốc gia châu Á lựa chọn trong hôn lễ từ họa tiết trang trí, rèm, giường đến váy cưới.

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

Váy cưới màu đỏ được xem là biểu tượng của sự hạnh phúc lứa đôi trong ngày cưới. Màu đỏ là màu của thần tài, của song hỷ chắc chắn sẽ mang lại cho cặp đôi nhiều may mắn. Dù các cô dâu có mặc nhiều trang phục màu sắc khác nhau trong lễ cưới thì màu đỏ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

Có thể thấy rằng ở các nước Châu Á, phần lớn các cô dâu thường mặc áo cưới màu đỏ trong tiệc cưới. Đây được coi là nghi lễ truyền thống kế thừa từ văn hóa từ ngàn đời, dù cô dâu ngày nay có sắm riêng cho mình một chiếc váy cưới hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau thì một bộ đồ màu đỏ vẫn không thể thiếu. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của cô dâu mà một chiếc áo cưới đẹp sẽ được đính thêm hạt cườm, pha lê hay đá quý.. vì người ta quan niệm rằng váy cưới được đính trang sức thì cô dâu sẽ gặp nhiều may mắn trong hôn nhân

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

Ở Việt Nam, màu đỏ được yêu thích nhất với kiểu áo dài truyền thống để làm lễ rước dâu vì đây là nghi lễ chính, quan trọng nhất nên màu đỏ luôn được ưu tiên hàng đầu để mang lại may mắn và hạnh phúc bền lâu cho cặp đôi.

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

Ngoài ra, sắc đỏ tươi tắn sẽ giúp cô dâu tôn lên làn da trắng của mình, che đi các khuyết điểm cơ thể và cực kì dễ phù hợp, không kén chọn thân hình to béo, gầy guộc hay thấp.

TẠI SAO NÊN CHỌN VÁY CƯỚI MÀU ĐỎ CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN?

Với ý nghĩa và ưu điểm tuyệt vời như vậy, các cô dâu hãy chọn cho mình một chiếc áo cưới màu đỏ thật lộng lẫy để mang lại sự may mắn, cung hỷ cho ngày vui trăm năm của mình.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất