Tâm sự của một người chồng khi lấy phải một cô vợ “Sư Tử”

13:31, 22/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

“Kính vợ đắc thọ/ sợ vợ sống lâu/ nể vợ bớt ưu sầu/ để vợ lên đầu, là trường sinh bất tử…”, đây là câu nói vui mà nhiều người dùng để khắc họa chân dung những ông chồng sợ vợ.

Và mới đây, một cựu sinh viên trường NEU đã mang lên NEU Confessions một tâm sự khá đặc biệt – đó là nỗi lòng của một anh chồng sợ vợ một phép.

Anh bị vợ thu hết tiền lương mỗi tháng dù rằng đó là tiền của anh làm ra. Và nếu anh không nghe lời vợ việc gì thì chắc chắn, hôm ấy anh sẽ rất thảm cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nhưng chuyện anh bị vợ bắt nạt không phải chỉ sau khi kết hôn mới xảy ra. Từ ngày hẹn hò rồi yêu nhau, chàng trai này đã bị vợ quát cho tái xanh hết mặt mày thế nhưng yêu thì cứ vẫn yêu rồi cưới thì cứ cưới thôi.

Tâm sự của chàng trai lấy phải vợ sư tử khiến người xem cười ngất.

Câu chuyện về nỗi sợ vợ và những ấm ức của người chồng bị vợ tịch thu hết tiền lương mỗi tháng khiến người đọc cười ra nước mắt, vừa thương anh nhưng cũng vừa trách anh sao mà yếu thế để vợ cưỡi lên đầu lên cổ đến như vậy. Bài viết đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng với hơn 16k like và nhiều bình luận chia sẻ.

Con trai lấy vợ: thông minh không bằng may mắn?

Chủ thớt xưng mình là “anh” gọi vợ là “nó”. Anh bắt đầu kể cho mọi người nghe loạt nỗi khổ mà anh phải chịu đựng hàng ngày khi trót lấy một người vợ dữ như “sư tử”. Được biết, anh và vợ cùng tuổi, từng là bạn bè suốt thời cấp 2, đại học nên cưới nhau rồi càng dễ… bắt nạt hơn!

“Anh K49 năm nay cũng 28, 29 tuổi đầu rồi, đi làm ai cũng nể, bạn bè cũng khen, không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ vợ, anh chia sẻ chút.

– Tiền lương hàng tháng: thôi coi như là không có khoản nào cố định, bị thu sạch, nó thấy anh béo thì cho ít tiền ăn sáng đi, gầy quá thì cho nhiều lên. Rõ là tiền mình mà lắm lúc phải ngửa tay xin, đôi khi nó yêu đời thì nó tự cho.

– Chép phạt: trước khi lấy vợ may không phải chép phạt, giờ mà có lỗi gì lớn kiểu đi chơi không thông báo, không ăn cơm nhà không thông báo, chơi điện tử hoặc đi với bạn không thông báo là về chép phạt, chép phạt 100 – 200 lần là chuyện thường kì.

Chàng trai hào hứng bước vào cuộc sống hôn nhân mà không ngờ mình đã rước ngay một cô vợ… sư tử về nhà (Ảnh minh họa).

– Dọn dẹp nhà cửa: thi thoảng nó mệt, nó bắt anh dọn nó cho anh tiền, mà rõ tiền của mình. Rồi thi thoảng nó nói: “Anh phải làm để biết được con gái phụ nữ chúng em khổ mức nào”.

– Thù vặt: hôm nào mà mình quá quắt một chút không nghe lời nó, nó nhẹ nhàng dùng những sở thích của mình ra để dọa. Có đôi giày 700.000 đồng tiết kiệm mãi mới mua được, không nghe lời nó gửi ảnh: “Anh ơi giày da của anh tự dưng xước này”. 

Nuôi con cá cảnh, có mấy con thôi…”Anh ơi cá của anh nó bay ra khỏi bể này”. Anh đành xuống nước: “Thôi anh xin em trả nó lại bể cá cho anh nhờ, anh sai, anh sai rồi”.

– Nhắn tin gọi điện với khách hàng: “khách nam hay nữ thế anh?” – “Nữ” – “Bao tuổi, có chồng con chưa, làm ở đâu?”. Anh luôn luôn có quan niệm, ngoại trừ mẹ anh và mẹ nó ra thì với anh nó phải là số 1, nó số 2 không ai số 1. 

Lấy vợ xong sướng đâu chả thấy chỉ thấy phờ phạc vì chép phạt và làm việc nhà quá nhiều (Ảnh minh họa).

– Thi thoảng đưa ảnh gái xinh anh xem xong hỏi đểu: “Anh ơi xinh không”, “Ui anh ơi ăn mặc đẹp không?”. Chỉ cần anh nói có một cái thôi là ăn đòn, túm tóc bạt tai vả tới tấp ngay.

Thế nên trước khi lấy vợ các em phải cân nhắc đấy, lấy vợ là một phần, còn anh trai vợ, nhà vợ rồi cả bố mẹ mình nữa, bị vợ thu phục rồi họ thành một phe rồi thì vợ là số 1. Tất cả điều mình làm là sai hết”.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những bộ ảnh cưới của sao Việt đẹp lung linh nàyy sẽ là gợi ý hữu ích cho các đôi uyên ương chuẩn bị lên xe hoa đấy.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất